Tự làm mái xếp tại nhà có dễ không? Đơn vị làm mái xếp rẻ và chất lượng tại TPHCM

Tu lam mai xep tai nha don gian co nen hay khong

Tự làm mái xếp tại nhà có dễ hay không? Chúng ta có nên tự mình thi công hay chọn một đơn vị thi công khác để thực hiện? Đây có thể nói là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã và đang đặt ra cho Tân Tiến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về câu hỏi mà khách hàng đặt ra trong bài viết sau đây. Mong rằng những thông tin này sẽ thỏa mãn cho bạn cũng như những khách hàng của chúng tôi.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu rõ và trả lời cho từng hạng mục thông tin về câu trả lời. Và cuối bài viết bạn sẽ được cung cấp những yếu tố lý do nào để chọn Tân Tiến là thương hiệu cung cấp sản phẩm cho mình. Cũng như là thương hiệu có thể cung cấp các dịch vụ mái xếp tốt nhất cho bạn.

Tu tay thi cong mai xep di dong tai nha

Vì sao tự làm mái xếp lại được quan tâm tìm hiểu?

Sử dụng dịch vụ lắp đặt mái xếp hoặc tự làm mái xếp tại nhà đều có những thuận lợi cũng như khuyết điểm riêng biệt. Hãy tự lựa chọn cho mình một phương án tốt nhất trong quá trình thi công. Đảm bảo phương án mà chúng ta chọn lựa phải phù hợp nhất.

Dưới đây là thông tin của từng phương án tốt nhất để bạn có thể chọn lựa và thi công. Chúng bao gồm:

1. Tự làm mái xếp tại nhà

Thi cong mai xep tren dien tich linh hoat

Nếu bạn tự tin mình là người giỏ về cơ khí và có đầy đủ các dụng cụ cần thiết khi thi công. Vậy thì việc tự tay thi công mái xếp di động tại nhà là phương án vô cùng thích hợp với bạn. Bạn sẽ tự tay có thể thực hiện mọi bước thi công và kiểm tra chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

Khi thi công thì bạn cần đảm bảo chuẩn bị thật đầy đủ những nguyên phụ liệu cần thiết để thi công. Tránh việc thiếu thốn sẽ gây ra những khó khăn trong quá trình thi công hoặc những bất cập trong quá trình thực hiện. Một điều lưu ý lớn nhất trong quá trình tự làm mái xếp di động chính là an toàn lao động bạn nhé, hãy đảm bảo an toàn cho mình trong suốt quá trình thi công.

2. Dịch vụ thi công mái xếp

Thiet ke mai xep dep mat thuan tien cho viec thi cong

Khi bạn chưa biết gì về cơ khí và cũng chẳng biết phải chuẩn bị những nguyên liệu gì khi thi công. Lúc này tốt nhất là bạn nên tránh việc tự làm mái xếp tại nhà mà thay vào đó là dịch vụ thi công mái xếp chuyên nghiệp.

Dịch vụ sẽ đảm bảo công trình của bạn được thi công một cách tốt và nhanh nhất. Tránh những sai sót gây ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

>>> Tham khảo dịch vụ mái xếp trọn gói từ cửa hàng Tân Tiến.

Hướng dẫn quá trình tự làm mái xếp

Rất nhiều khách hàng khi hỏi cửa hàng Tân Tiến đều cho rằng quá trình thi công mái xếp rất khó và phức tạp. Tuy nhiên nếu như bạn hiểu và biết được quá trình thi công thì cũng không phải là quá khó để thực hiên tại nhà. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu quá trình thi công cơ bản để quý khách hàng và các bạn được biết.

1. Quá trình đo đạc kích thước

Do dac de co kich thuoc thi cong chinh xac

Khi thi công hay tự làm mái xếp di động thì không thể thiếu đi quá trình đo đạc kích thước. Chỉ khi bạn có được một kích thước chính xác thì bạn mới bắt tay làm được sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó quá trình này còn giúp bạn có được thông số che phủ chính xác nhất cho quá trình thi công, chọn được số lượng nguyên liệu cần thiết để thi công. Tránh việc mua thừa nguyên liệu gây ra lãng phí không đáng có.

2. Quá trình dựng khung mái xếp

Đây là quá trình quan trọng bậc nhất khi thi công mái xếp. Có thể nói bộ khung là nền móng để sản phẩm có thể đứng vững và hoạt động bất chấp thời tiết. Việc dựng khung yêu cầu phải chính xác theo số liệu đo đạc và vuông góc. Thật ra việc dựng khung mái xếp vuông góc không khó, hãy tham khảo video sau để tự làm mái xếp tại nhà bạn nhé.

 3. Quá trình lắp bạt mái xếp

Can so lieu chinh xac de co bat xep chat luong

Sau khi bạn đã dựng được bộ khung của sản phẩm một cách chắc chắn, điều tiếp theo là lắp đặt bộ bạt xếp lên phần mái. Ở quá trình này quan trọng là bạn lắp đặt sao cho đúng quá trình và khớp với hệ thống ròng rọc. Nên nhớ cung cấp số liệu chính xác cho bên cung cấp bạt để họ sản xuất nên bộ bạt chính xác với khung.

>>> Xem thêm:

4. Kiểm tra quá trình hoạt động

Chuan bi nguyen vat lieu day du khi thi cong tu lam mai xep di dong

Quá trình tự làm mái xếp hoặc thi công mái xếp cuối cùng chính là kiểm tra hoạt động của công trình. Việc kiểm tra này sẽ mang lại cho bạn quá trình thi công của bạn có đạt được chất lượng tốt nhất hay không.

Sau khi thi công thì chúng ta cần cho sản phẩm hoạt động nhiều lần. Kiểm tra trong quá trình hoạt động có gặp bất kì một hỏng hóc hoặc khó khăn nào hay không để tiến hành sửa chữa.

Thiet ke hai hoa voi moi truong xung quanh

Đơn vị thi công mái xếp di động tại TPHCM

Như đã nói ở phần trên thì nếu bạn không rành về cơ khí và không biết nên chuẩn bị gì cho quá trình tự làm mái xếp tại nhà. Lúc này bạn nên lựa chọn dịch vụ thi công lắp đặt mái xếp để sử dụng. Đảm bảo sản phẩm được sản xuất ra đạt chất lượng cũng như an toàn cho bản thân trong quá trình thi công.

Khi có nhu cầu thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ lắp đặt thi công mái xếp di động từ Tân Tiến. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ khi khách hàng sử dụng và giá thành rất cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác. Để tham khảo bạn có thể theo địa chỉ sau để tham khảo trực tiếp.

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD ĐẠI MẠNH KHÁ
CỬA HÀNG MÁI XẾP TÂN TIẾN

Địa chỉ văn phòng: D9/7C, Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng sản xuất: 35/9 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327
Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

>>> Tham khảo thêm các loại mái xếp từ Tân Tiến. Chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu lắp đặt của bạn, sau đó liên hệ để được tư vấn bạn nhé.

Hãy liên hệ cửa hàng Tân Tiến khi bạn có nhu cầu về tự làm mái xếp hoặc thi công mái xếp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất. Giúp bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985922933