MÁI BẠT CHE MƯA, CHỐNG NẮNG TÂN TIẾN – TĂNG CƯỜNG TUỔI THỌ NHÀ Ở

Mái bạt che mưa, che nắng.
Đánh giá cho post

Mái bạt che mưa, chống nắng thông minh thương hiệu Tân Tiến là giải pháp bảo vệ mái ấm của gia chủ khỏi những tác động của môi trường, góp phần gia tăng tuổi thọ của công trình nhà ở, đảm bảo thẩm mĩ và an toàn cho gia chủ.

Mái che, bạt che mưa, che nắng
Mái che, bạt che mưa, che nắng
  1. Các tác nhân xấu ảnh hưởng công trình nhà ở của người dân.

Đặc thù thời tiết ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận khác thường xuyên xuất hiện mưa giông, mưa phùn, mưa nắng. Gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, mái ấm gia chủ.

Tác động của thời tiết gây ảnh hưởng đến tuổi thọ các công trình nhà ở. Cụ thể, bức xạ ánh sáng sẽ làm cho công trình của bạn bạc màu kèm theo đó thì chế độ mưa, gió sẽ làm cho bề mặt kết cấu ngôi nhà như hành lang, sân thượng, ban công.. xuống cấp một cách rõ rệt. 

Không chỉ mất thẩm mĩ cho công trình nhà ở điều này còn ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn của các thành viên trong gia đình. Có thể thấy, những nơi như cửa sổ hành lang dễ bị tạt nước mưa nhất cũng là nơi sinh hoạt thường xuyên của các hộ gia đình nên nếu chúng ta không khắc phục tình trạng nước mưa trơn trượt ở dưới ban công hay thềm nhà, sẽ dễ gây ra các tai nạn không đáng có cho người già, trẻ em trong gia đình.

Bên cạnh đó các tia gây hại như UV, cực tím, hồng ngoại… mang lại nhiều hậu quả không lường cho sức khoẻ như ung thư da, dễ gây lão hoá da và ảnh hưởng đến mắt, sức khỏe nói chung. 

Do đó, trong các kiến trúc công trình nhà ở, để bảo vệ thẩm mĩ, gia tăng tuổi thọ khỏi những ảnh hưởng xấu của thời tiết, gia chủ thường chọn cách lắp đặt các thiết bị, mái che thông dụng, điển hình chính là hệ thống mái bạt che mưa, che nắng tự động của Tân Tiến.

Bạt che mưa, che nắng
Bạt che mưa, che nắng
  1. Lắp đặt mái bạt che mưa – giải pháp bảo vệ tối ưu cho mái ấm gia chủ.

  • Mái bạt che mưa chống nắng Tân Tiến – lựa chọn hàng đầu của gia chủ được  cấu tạo từ những khung sắc hàn và cố định với nhau tiếp đó là những mảnh bạt được thiết kế với dạng cuốn, một số khác được thiết kế với dạng lượn sóng được trạng bị với cơ cấu lò xo ống tự cuốn tiện lợi cho những lần mưa nắng thất thường, có thể tùy chỉnh kích cỡ mong muốn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mẫu mã mái bạt thông dụng phù hợp với nhu cầu, vị trí lắp đặt khác nhau của gia chủ, đảm bảo công năng và tính thẩm mĩ cao cho ngôi nhà. Trong đó, các sản phẩm mái bạt che mưa của Tân Tiến luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng nhờ vào chất lượng sản phẩm nhập khẩu cao cấp, dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự hơn 20 năm kinh nghiệm. 

Bạt che nắng tự động.
Bạt che nắng tự động.
  1. Thông tin lắp đặt thi công Mái Bạt che mưa, che nắng Tân Tiến.

*Mái Xếp Tân Tiến Chuyên thiết kế thi công BẠT XẾP – MÁI CHE

👉280.000đ/m2 👉SĐT : 0985922933

👉 Cam kết đúng giá chuẩn chất lượng

👉 bảo hành uy tín từ 3 -5 năm

👉 hàng lỗi kém chất lượng đền gấp 10 tiền tổng dự án công trình

Để được tư vấn về sản phẩm mái bạt che mưa, che nắng cho gia đình và đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD ĐẠI MẠNH KHÁ
CỬA HÀNG MÁI XẾP TÂN TIẾN

Địa chỉ: 7C Dân Công Hỏa Tuyến, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327

Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

Website: https://maixeptantien.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *