Mái xếp sân trường – giải pháp kiến tạo không gian trường học lý tưởng hiện đại

Mái xếp sân trường di động Tân Tiến
Đánh giá cho post

Việc lắp đặt mái xếp sân trường di động là giải pháp tốt và tiện lợi để kiến tạo không gian trường học hiện đại, an toàn cho các em học sinh. 

Việc lắp đặt mái xếp di động vào môi trường học tập mang tính bảo đảm như thế nào?

Sân trường, là nơi vui chơi và tạo ra nhiều kỷ niệm cho các em còn ngồi trên ghế nhà trường sau những giờ học căng thẳng. Việc trang bị bóng mát cho sân trường cũng là hình thức cải thiện chất lượng giáo dục tinh thần cho học sinh, hỗ trợ tạo ra cảm giác trong lành và thoải mái thị giác khi nhìn đến là một trong những yếu tố quan trọng trong lĩnh vực giáo dục trẻ em và trẻ vị thành niên hiện nay. 

Đặc biệt, một ngôi trường có mái xếp di động kết hợp cùng cơ sở vật chất khang trang, tiện lợi; đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và vui chơi cho các em là một trong những tiêu chí quan trọng để phụ huynh đánh giá và tin tưởng nhà trường. 

Mái xếp sân trường di động Tân Tiến
Mái xếp sân trường di động Tân Tiến
  • Tại sao nên ưu tiên việc chọn mái xếp sân trường di động?

Một số trường học hiện nay có xu hướng chọn các mái che sân trường dạng mái che di động hơn là việc trồng nhiều cây bóng mát vì lý do là sự an toàn cho các em học sinh. Đây cũng là giải pháp đảm bảo các tai nạn do cây xanh gãy đổ tạo ra thương tích cho học sinh và thầy cô. Đồng thời, cũng đối phó với việc khí hậu thay đổi đột ngột, mưa bão lớn ập đến bất đến làm cây xanh sân trường đổ gãy gây nguy hại đến các lớp học và cơ sở vật chất.

     Bên cạnh đó, mái che di động còn tạo ra diện tích bóng mát hiệu quả hơn các phương pháp truyền thống còn lại. Hỗ trợ các lễ chào cờ hằng tuần và các sự kiện trường được diễn ra ở sảnh có phần thoải mái hơn.

  • Ưu điểm của việc chọn mái xếp di động.

Thay vì tốn nhiều ngân sách vào việc trồng nhiều cây xanh chiếm diện tích để tạo bóng mát thì lắp đặt mái che di động là sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết. với khả năng tiết kiệm và tạo không gian mát mẻ vượt trội hơn cách truyền thống và tính linh động cao, có thể thoải mái mở ra và thu vào tùy lúc, các loại mái xếp sau đây sẽ là sự chọn hoàn hảo cho môi trường giáo dục:

Mái xếp màu bac, be
Mái xếp màu bac, be
  • Các màu sắc trắng sáng hay bạc, be sẽ giúp sân sảnh trưởng trở nên thoáng đãng và có tính thư giãn tầm nhìn hơn. 
Mái xếp cầu vòng
Mái xếp cầu vòng
  • Mái xếp bảy sắc cầu vòng sẽ giúp tăng tính tươi trẻ cho không gian sảnh hơn, giúp học sinh có tinh thần thoải mái hơn trong các giờ giải lao.
  • Và các loại mái xếp di động thông dụng khác tùy vào nhu cầu và mục đích của nhà trường.

Nên mua mái xếp sân trường di động ở đâu để đáp ứng đúng nhu cầu?

Việc chọn những sản phẩm chất lượng là việc mà các doanh nghiệp hoặc tập thể giáo dục nên cẩn thận chú ý tới, để bảo đảm sự an tâm của các bậc phụ huynh với con em trẻ nhỏ khi đến trường. Không chỉ quan tâm về chất lượng, uy tín nhà cung cấp mà còn phải cân đối chi phí phù hợp với ngân sách của nhà trường. Do đó, Ban giám hiệu và cơ quan quản lý trường học cần lựa chọn kỹ càng, tìm hiểu thông tin chi tiết các đơn vị cung cấp mái xếp sân trường di động trước khi quyết định chọn lựa.

Với 20 năm kinh nghiệm lắp ráp các mái xếp di động chất lượng cao và phân phối tận tâm đến khách hàng, Mái Xếp Tân Tiến là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khánh hàng có nhu cầu tạo không gian bóng râm thoáng mát, hiện đại, tiện lợi và thẩm mỹ nhất.

Mái Xếp Tân Tiến là sự lựa chọn tốt nhất cho các thầy cô và môi trường học tập muốn đảm bảo công trình sư phạm của mình đi đến mức độ hoàn thiện và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết việc tạo ra các mái che học đường mang tính bảo đảm và thân thiện cho các em khi đến trường và sau các giờ giải lao.

*Mái Xếp Tân Tiến Chuyên thiết kế thi công BẠT XẾP – MÁI CHE 

👉280.000đ/m2 👉SĐT : 0985922933

👉 Cam kết đúng giá chuẩn chất lượng

👉 bảo hành uy tín từ 3 -5 năm

👉 hàng lỗi kém chất lượng đền gấp 10 tiền tổng dự án công trình

Để được tư vấn về sản phẩm mái xếp sân trường và đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD ĐẠI MẠNH KHÁ
CỬA HÀNG MÁI XẾP TÂN TIẾN

Địa chỉ: 7C Dân Công Hỏa Tuyến, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Điện thoại: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327

Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

 

Website: https://maixeptantien.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *