Lựa chọn – Mái xếp di động cho doanh nghiệp cà phê, đồ uống

Mái xếp di động cho các quán cà phê.
5/5 - (1 bình chọn)

   Mái xếp Tân Tiến chuyên phân phối các loại mái xếp di động, kiểu mẫu. Đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh cà phê, đồ uống. Đa dạng các kiểu mẫu, màu sắc, thoải mái cho các khách hàng chọn lựa, trang trí cho không gian quán cà phê của mình.

    MÔT BÓNG MÁT LUÔN ĐẢM BẢO SỰ AN TOÀN VÀ THẨM MỸ CHO CÁC QUÁN CÀ PHÊ.

   Không gian khang trang, thoáng mát chính là mục tiêu mà các doanh nghiệp kinh doanh cà phê hướng đến. Chính vì thế việc đưa ra quyết định decor không gian mặt tiền quán cà phê của mình bằng các loại mái xếp di động là một sự lựa chọn đúng đắn vì tính thẩm mỹ và tiện lợi mà mái xếp di động mang lại.

   Nhiều doanh nghiệp cà phê tìm cách decor không gian quán của mình bằng các loại mái che thông thường như mái bạc truyền thống hay trồng nhiều cây cảnh để tạo bóng mát mà không chú ý đến tính thẩm mỹ và sự an toàn của doanh nghiệp. Một vài trường hợp gây ra tai nạn không mong muốn đến khách hàng và chủ quán làm ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp.

   Giải pháp cho vấn đề này chính là lựa chọn mái xếp di động Tân Tiến, chúng tôi luôn phục vụ nhu cầu bóng mát và sự an toàn, tính thẩm mỹ cho không gian quán cà phê, đồ uống của các chủ doanh nghiệp. Đừng vì tiếc một vài đồng lẻ cho các sản phẩm che mưa che nắng không chất lượng mà mang lại hậu quả không đáng có. 

   Một chiếc mái xếp di động tiện lợi và vững chắc đến từ Tân Tiến sẽ giúp nâng cấp không gian thẩm mỹ và sự an toàn của một doanh nghiệp kinh doanh cà phê lên một bước mới. 

Gợi ý lựa chọn mái xếp di động phù hợp cho các quán cà phê.

  • Dù che nắng:

   Nếu chủ quán sở hữu một không gian doanh nghiệp đơn giản nhưng vẫn muốn mang tính thanh lịch và sang trọng, thì ta có thể tham khảo với dù che nắng Tân Tiến với thiết kế cứng cáp và thuận lợi để di chuyển, màu sắc đơn giản. Diện tích bóng mát lớn có thể chứa đến 1 đến 2 bàn ghế. Phù hợp cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa phải. 

Dù che nắng
Dù che nắng
  • Mái xếp di động:

   Được thiết kế với hình lượn sóng. Diện tích linh hoạt cho tất cả các không gian doanh nghiệp, đặc biệt là các quán cà phê. Cùng với khả năng thu xếp dù một cách tiện lợi, thiết kế vững chãi cứng cáp, đa dạng màu sắc. Đảm bảo khả năng thấm nước và che mưa che nắng tốt nhất.

Mái xếp di động
Mái xếp di động
  • Mái hiên di động:

   Một hàng quán cà phê vỉa hè hoặc lề đường không thể nào xem qua loại mái xếp này. Với tính thu xếp mái bạt tiện lợi, gọn gàng vừa đảm bảo an toàn và diện tích che mưa che gió cao. Mái xếp Tân Tiến với đa dạng mẫu mã và màu sắc sẽ giúp quán cà phê, đồ uống của bạn tăng tính thẩm mỹ và mang lại không gian sang trọng và chất lượng nhất.

Mái hiên di động
Mái hiên di động
Mái hiên di động
Mái hiên di động
  • Mái bạt che nắng:

   Bên cạnh đó mái xếp Tân Tiến chúng tôi còn đa dạng mẫu bạt xếp di động cho các quán đồ uống cà phê phục vụ trong nhà. Loại mái bạt này mang tính di động tiện lợi, thu xếp một cách linh hoạt có hệ thống, đa dạng màu sắc đảm bảo che ánh sáng và tia cực tím tốt, đem lại một không gian dễ chịu.

Bạt che nắng tự động.
Bạt che nắng tự động.

Tìm kiếm máy xếp di động dành cho quán cà phê ở đâu để đảm bảo được nhu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh?

   Để đáp ứng được vẻ đẹp không gian kinh doanh, tính an toàn và bóng mát cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm 20 năm phân phối và lắp ráp tận nơi cho người tiêu dùng, mái xếp di động Tân Tiến sẽ giúp khách hàng chọn lựa và đưa ra một loại máy mái xếp phù hợp dành cho quán cà phê với các chức năng có ích cho doanh nghiệp, với đa dạng các loại dù che, mái hiên và mái xếp di động giúp người tiêu dùng trách khỏi các tia UV, tia cực tím và ánh sáng xanh nguy hại.

*Mái Xếp Tân Tiến Chuyên thiết kế thi công BẠT XẾP – MÁI CHE

👉280.000đ/m2 👉SĐT : 0985922933

👉 Cam kết đúng giá chuẩn chất lượng

👉 bảo hành uy tín từ 3 -5 năm

👉 hàng lỗi kém chất lượng đền gấp 10 tiền tổng dự án công trình

Để được tư vấn về sản phẩm mái xếp sân trường và đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD ĐẠI MẠNH KHÁ
CỬA HÀNG MÁI XẾP TÂN TIẾN

Địa chỉ: 7C Dân Công Hỏa Tuyến, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327

Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

Website: https://maixeptantien.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *