Mái xếp cũ có nên sử dụng tiếp hay thay thế?

Thay the mai xep cu de dam bao an toan khi su dung

Mái xếp cũ khi bị hư hỏng thì sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy khác nhau, khiến cho hiệu quả che nắng giảm sút và mất an toàn khi sử dụng. Lúc này bạn cần là thay thế sửa chữa những bộ phận hư hỏng để tiếp tục sử dụng. Và việc thay thế sửa chữa sẽ đảm bảo hiệu quả che nắng cũng như độ an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Ngày hôm nay trong bài viết chia sẻ này của Tân Tiến. Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về mái xếp cũ để bạn tìm hiểu, hãy tham khảo để xử lý trong trường hợp này. Biết đâu bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí không cần thiết trong quá trình sử dụng mái xếp.

Mai xep cu gay giam hieu qua che nang cua cong trinh

Ảnh hưởng của mái xếp cũ

Trong quá trình sử dụng một thời gian dài, sản phẩm mái xếp sẽ bắt đầu xuống cấp giảm hiệu quả che chắn. Lúc này bạn cần kiểm tra và thay thế các bộ phận hư hỏng để đảm bảo được hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Tuy nhiên để làm rõ thêm những ảnh hưởng của mái xếp cũ, chúng ta sẽ tìm hiểu những ảnh hưởng của sản phẩm trong phần bên dưới đây.

1. Hiệu quả che nắng mưa

Trong quá trình sử dụng kéo dài từ 5 năm đến khoảng 8 năm, sản phẩm sẽ xuất hiện hư hỏng phần vải bạt xếp che nắng mưa. Nếu không phát hiệu kịp thời và vá những lỗ thủng đó sẽ kéo theo hư hỏng vải bạt diện tích lớn. Lúc này hiệu quả che nắng hoặc che mưa của sản phẩm sẽ giảm đi rất nhiều, đôi khi còn khiến cho không gian bên dưới bị ảnh hưởng rất nhiều.

2. Tính thẩm mỹ của sản phẩm

Không thể phủ nhận việc sản phẩm hư hỏng hoặc khi mái xếp cũ sẽ giảm đi thẩm mỹ của sản phẩm rất nhiều. Vô hình chung thì việc giảm sút tính thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ khu vực lắp đặt. Khu vực sinh hoạt sẽ trở nên xấu xí và không còn đẹp mắt thu hút mọi người. Hay như khu vực kinh doanh cũng sẽ bị ảnh hưởng, khách hàng sẽ mất đi cái nhìn thiện cảm đối với hàng quán của bạn.

3. Mất an toàn khi sử dụng

Bạn cũng đã biết thì những sản phẩm cũ hoặc có những hư hỏng trong các bộ phận sẽ không an toàn. Trong quá trình sử dụng đôi khi mái xếp cũ hoặc hư hỏng sẽ gây ra những điều mất an toàn, ảnh hưởng đến người tiêu dùng rất nhiều. Vì vậy bạn nên kiểm tra thường xuyên để tránh những hỏng hóc hư hỏng để kịp thời sửa chữa thay thế.

>>> Tham khảo bài viết “Hướng dẫn TỰ SỬA mái xếp dễ làm không ngờ“. Nắm bắt các thông tin của bài viết để có thể tự mình sửa chữa hoặc làm mới mái xếp mà không gặp khó khăn gì.

Kiem tra thay the bo phan hu hong kip thoi
Kiểm tra thường xuyên để thay thế sửa chữa mái xếp cũ kịp thời

Hướng dẫn giải quyết mái xếp cũ

Sau một thời gian sử dụng hoặc khi kiểm tra và phát hiện ra những hư hỏng của sản phẩm. Lúc này bạn cần phải có một hướng giải quyết cho bộ sản phẩm này của mình. Dưới đây là một số giải pháp mà Tân Tiến đưa ra để quý khách hàng và các bạn được tham khảo. Mái xếp hư hỏng hoặc cũ sẽ chẳng còn là một vấn đề khó giải quyết nữa.

Thay moi toan bo vai bat xep dam bao hieu qua che nang
Thay mới bạt mái xếp cũ để đảm bảo hiệu quả

1. Tự thay thế và sửa chữa

  • Đối với những hư hỏng ở bộ phận vải bạt thì bạn sẽ dễ dàng xử lý hơn. Bạn có thể mua băng dính chống thấm hiện nay được bán rộng rãi trên thị trường. Loại băng dính này có độ dính cao, chống nóng, chống nước và độ bền cao. Bạn chỉ cần vá những nơi bị hư hỏng hoặc bị thủng lỗ trên vải bạt để sửa chữa.
  • Phụ kiện bị hư hỏng thì chúng ta phải giải quyết thế nào? Nếu phụ kiện mái xếp bị hư hỏng thì bạn nên mua những loại phụ kiện có thông số phù hợp, sau đó thay thế vào những phụ kiện bị hư hỏng.
  • Hệ thống khung bị rỉ sét thì chúng ta sẽ sử dụng giấy đánh nhám làm sạch nơi bị rỉ sét. Sau đó sử dụng các loại sơn chống rỉ sét phù hợp để sơn phủ lên những vị trí bị rỉ sét.

2. Sử dụng dịch vụ

Những đơn vị cung cấp mái xếp hoặc chính cửa hàng mà bạn chọn để mua sản phẩm. Hãy liên hệ khi mái xếp cũ của bạn gặp phải những hư hỏng bất khả kháng để được sửa chữa hoặc thay thế. Một số lý do mà bạn nên tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng trong quá trình thi công, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như kinh doanh.
  • Giá thành tương đối rẻ nếu bạn chọn dịch vụ của cửa hàng mà bạn mua.
  • An toàn cho bản thân khi bạn không trực tiếp thực hiện, tránh việc thi công gây ra tai nạn lao động không đáng có.

>>> Tham khảo bài viết “Mái xếp lượn sóng là gì đơn vị cung cấp uy tín tại HCM“. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm thông tin về loại mái xếp có phần bạt bố được gia công lượn sóng. Sau đó bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm từ cửa hàng mái xếp Tân Tiến để sử dụng phù hợp cho nhu cầu của mình.

Su dung nguyen lieu chat luong de dam bao hieu qua che nang mua
Sử dụng nguyên liệu chất lượng để thay thế mái xếp cũ hư hỏng

Đơn vị sửa chữa mái xếp cũ tại TPHCM

Sau một thời gian sử dụng mà mái xếp của bạn bị cũ đi hoặc gặp bất kì hư hỏng nào. Hãy liên hệ với Tân Tiến để tiến hành sửa chữa và thay thế các phần bị hư hỏng, đảm bảo được hiệu quả của sản phẩm. Nếu bạn đang sử dụng các loại sản phẩm của Tân Tiến và đang trong thời gian bảo hành. Bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí các chi phí sửa chữa bảo hành.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Tân Tiến, chắc chắn giá thành sẽ rất cạnh tranh và tiết kiệm. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình thi công mà bạn cần bỏ ra để thực hiện.

>>> Sản phẩm mái xếp từ cửa hàng Tân Tiến hiện nay rất được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng. Quý khách hàng hãy tham khảo thêm những hình ảnh sản phẩm từ chúng tôi, chọn lựa kiểu dáng phù hợp để đặt hàng. Chúng tôi sẽ cam kết về chất lượng cũng như giá thành sao cho phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD ĐẠI MẠNH KHÁ
CỬA HÀNG MÁI XẾP TÂN TIẾN

Địa chỉ văn phòng: D9/7C, Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng sản xuất: 35/9 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327
Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

Thương hiệu sản xuất và phân phối mái xếp Tân Tiến. Chuyên sản xuất và phân phối các loại giải pháp che nắng hiệu quả. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay thế mái xếp cũ. Liên hệ với Tân Tiến khi bạn có nhu cầu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985922933