Mái xếp cũ có nên sử dụng tiếp hay thay thế?

Mái xếp cũ khi bị hư hỏng thì sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy khác nhau, khiến cho hiệu quả che nắng giảm sút và mất an toàn khi sử dụng. Lúc này bạn cần là thay thế sửa chữa những bộ phận hư hỏng để tiếp tục sử dụng. Và việc thay thế sửa chữa sẽ đảm bảo hiệu quả che nắng cũng như độ an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Ngày hôm nay trong bài viết chia sẻ này của Tân Tiến. Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về mái xếp cũ để bạn tìm hiểu, hãy tham khảo để xử lý trong trường hợp này. Biết đâu bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí không cần thiết trong quá trình sử dụng mái xếp.

Ảnh hưởng của mái xếp cũ

Trong quá trình sử dụng một thời gian dài, sản phẩm mái xếp sẽ bắt đầu xuống cấp giảm hiệu quả che chắn. Lúc này bạn cần kiểm tra và thay thế các bộ phận hư hỏng để đảm bảo được hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Tuy nhiên để làm rõ thêm những ảnh hưởng của mái xếp cũ, chúng ta sẽ tìm hiểu những ảnh hưởng của sản phẩm trong phần bên dưới đây.

1. Hiệu quả che nắng mưa

Trong quá trình sử dụng kéo dài từ 5 năm đến khoảng 8 năm, sản phẩm sẽ xuất hiện hư hỏng phần vải bạt xếp che nắng mưa. Nếu không phát hiệu kịp thời và vá những lỗ thủng đó sẽ kéo theo hư hỏng vải bạt diện tích lớn. Lúc này hiệu quả che nắng hoặc che mưa của sản phẩm sẽ giảm đi rất nhiều, đôi khi còn khiến cho không gian bên dưới bị ảnh hưởng rất nhiều.

2. Tính thẩm mỹ của sản phẩm

Không thể phủ nhận việc sản phẩm hư hỏng hoặc khi mái xếp cũ sẽ giảm đi thẩm mỹ của sản phẩm rất nhiều. Vô hình chung thì việc giảm sút tính thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ khu vực lắp đặt. Khu vực sinh hoạt sẽ trở nên xấu xí và không còn đẹp mắt thu hút mọi người. Hay như khu vực kinh doanh cũng sẽ bị ảnh hưởng, khách hàng sẽ mất đi cái nhìn thiện cảm đối với hàng quán của bạn.

3. Mất an toàn khi sử dụng

Bạn cũng đã biết thì những sản phẩm cũ hoặc có những hư hỏng trong các bộ phận sẽ không an toàn. Trong quá trình sử dụng đôi khi mái xếp cũ hoặc hư hỏng sẽ gây ra những điều mất an toàn, ảnh hưởng đến người tiêu dùng rất nhiều. Vì vậy bạn nên kiểm tra thường xuyên để tránh những hỏng hóc hư hỏng để kịp thời sửa chữa thay thế.

>>> Tham khảo bài viết “Hướng dẫn TỰ SỬA mái xếp dễ làm không ngờ“. Nắm bắt các thông tin của bài viết để có thể tự mình sửa chữa hoặc làm mới mái xếp mà không gặp khó khăn gì.

Kiểm tra thường xuyên để thay thế sửa chữa mái xếp cũ kịp thời

Hướng dẫn giải quyết mái xếp cũ

Sau một thời gian sử dụng hoặc khi kiểm tra và phát hiện ra những hư hỏng của sản phẩm. Lúc này bạn cần phải có một hướng giải quyết cho bộ sản phẩm này của mình. Dưới đây là một số giải pháp mà Tân Tiến đưa ra để quý khách hàng và các bạn được tham khảo. Mái xếp hư hỏng hoặc cũ sẽ chẳng còn là một vấn đề khó giải quyết nữa.

Thay mới bạt mái xếp cũ để đảm bảo hiệu quả

1. Tự thay thế và sửa chữa

2. Sử dụng dịch vụ

Những đơn vị cung cấp mái xếp hoặc chính cửa hàng mà bạn chọn để mua sản phẩm. Hãy liên hệ khi mái xếp cũ của bạn gặp phải những hư hỏng bất khả kháng để được sửa chữa hoặc thay thế. Một số lý do mà bạn nên tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ.

>>> Tham khảo bài viết “Mái xếp lượn sóng là gì đơn vị cung cấp uy tín tại HCM“. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm thông tin về loại mái xếp có phần bạt bố được gia công lượn sóng. Sau đó bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm từ cửa hàng mái xếp Tân Tiến để sử dụng phù hợp cho nhu cầu của mình.

Sử dụng nguyên liệu chất lượng để thay thế mái xếp cũ hư hỏng

Đơn vị sửa chữa mái xếp cũ tại TPHCM

Sau một thời gian sử dụng mà mái xếp của bạn bị cũ đi hoặc gặp bất kì hư hỏng nào. Hãy liên hệ với Tân Tiến để tiến hành sửa chữa và thay thế các phần bị hư hỏng, đảm bảo được hiệu quả của sản phẩm. Nếu bạn đang sử dụng các loại sản phẩm của Tân Tiến và đang trong thời gian bảo hành. Bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí các chi phí sửa chữa bảo hành.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Tân Tiến, chắc chắn giá thành sẽ rất cạnh tranh và tiết kiệm. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình thi công mà bạn cần bỏ ra để thực hiện.

>>> Sản phẩm mái xếp từ cửa hàng Tân Tiến hiện nay rất được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng. Quý khách hàng hãy tham khảo thêm những hình ảnh sản phẩm từ chúng tôi, chọn lựa kiểu dáng phù hợp để đặt hàng. Chúng tôi sẽ cam kết về chất lượng cũng như giá thành sao cho phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD ĐẠI MẠNH KHÁ
CỬA HÀNG MÁI XẾP TÂN TIẾN

Địa chỉ văn phòng: D9/7C, Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng sản xuất: 35/9 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327
Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

Thương hiệu sản xuất và phân phối mái xếp Tân Tiến. Chuyên sản xuất và phân phối các loại giải pháp che nắng hiệu quả. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay thế mái xếp cũ. Liên hệ với Tân Tiến khi bạn có nhu cầu nhé.

Exit mobile version