Sử dụng mái hiên bảo vệ sức khoẻ bạn có biết chưa?

Sử dụng mái xếp ngăn tia UV hại sức khỏe
Đánh giá cho post

Mái hiên bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Chắc bạn đang cảm thấy thật lạ lùng khi mái hiên làm sao có thể bảo vệ được sức khoẻ phải không. Điều đó là hoàn toán đúng đấy bạn không nghe lầm đâu. Mái hiên thật sự là một sản phẩm có thể bảo vệ được sức khoẻ cho người sử dụng. Vậy để biết nó bảo vệ thế nào thì bạn chỉ cần xem qua thông tin trong bài viết dưới đây của Tân Tiến nhé.

Sử dụng mái hiên ngăn tia UV hiệu quả

1. Khung mái hiên chắc chắn an toàn

Thông thường những sản phẩm mái hiên sẽ được làm bằng khung nhôm. Tuy nhiên nếu sử dụng nhôm thì phần khung dễ bị cong vênh khi có lực tác động quá lớn. Chính vì vậy sẽ không đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng.

Để giải quyết vấn đề này thì chúng ta sẽ sử dụng khung bằng sắt chống gỉ sét và được sơn chống nước. Với việc xử lý khung thế này thì phần khung sẽ chịu được lực rất lớn, ngoài ra còn chống được nước mưa có tính axit làm hoen gỉ khung. Cũng như tránh lực mạnh làm khung cong vênh hoặc bị gãy đỗ gây nguy hiểm.

Ngoài ra phần khung còn được bắt chắc chắn vào tường bằng những phụ kiện gia cố lực. Điều này lại giúp cho khung thêm phần chắc chắn và khó bị hư hỏng do lực hoặc sức nặng.

2. Bạt bố chống tia UV

Các loại bạt bố hiện nay của Nhật Bản, Hàn Quốc,… đều được tráng một lớp PVC chống tia UV ( tia cực tím ), chống nóng hiệu quả. Việc ngăn chặn tia UV đảm bảo cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Mái hiên bảo vệ sức khoẻ không để người sử dụng tiếp xúc với tia UV. Phòng ngừa được việc bị nám da, ung thư da,…

Ngoài chống tia UV thì chống nóng cũng là một trong những công dụng tốt đối với sức khoẻ. Việc bị nóng lâu ngày có thể dẫn đến sức khoẻ giảm sút, khiến tinh thần không được thoải mái.

>>> Tham khảo thêm thật nhiều mẫu mái xếp từ Tân Tiến. Bạn cũng có thể gọi cho đường dây nóng để yêu cầu tư vấn về những điểm mà bạn còn thắc mắc.

3. Tia UV ảnh hưởng gì đến sức khoẻ

Tác hại của tia UV đối với sức khỏe

Tia UV ( tia tử ngoại, tia cực tím ) là một sóng điện có bước sóng ngắn hơn cả ánh sáng nhín thấy được và dài hơn tia X. Tia UV ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người và môi trường thì sẽ phân thành 3 loại: UVA, UVB, UVC. Mỗi loại tia có những mức cướng độ gây hại cũng như ảnh hưởng nhất định đến sức khoẻ.

+ Tia UVA (380 – 315 nm): gây lão hoá da, xuyên qua được mây mù, không khí.

+ Tia UVB (315 – 280 nm): cản lại bởi tầng ozon nhưng vẫn xuyên qua được một phần. Gây say nắng, cháy nắng, đen da.

+ Tia UVC (280 – 100 nm): gây nên ung thư da. Tuy nhiên bị cản lại hoàn toàn bởi tầng ozon.

Tuy nhiên hiện nay do ô nhiễm môi trường do con người gây ra. Tầng ozon đang bị mỏng đi và có những lỗ thủng xuất hiện. Cho nên hiện tưởng các loại tia UV xuyên qua gây hại cho sức khoẻ là điều hiển nhiên. Lúc này bạn đã biết vì sao mái hiên bảo vệ sức khoẻ cho bạn rồi đúng không. Mái hiên với lớp tráng PVC chống tia UV sẽ đảm bảo bạn không bị ảnh hưởng.

>>> Tham khảo:Có nên sử dụng mái xếp giá rẻ hay không

3. Nên mua mái hiên bảo vệ sức khoẻ thương hiệu nào uy tín?

Sử dụng mái xếp chống tia UV chất lượng

Để có thể mua mái hiên bảo vệ sức khoẻ chất lượng thì bạn cần một thương hiệu chất lượng. Nếu ham rẻ chọn những thương hiệu kém thì sản phẩm của bạn sẽ không đảm bảo. Người bán hàng sẽ sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng để sản xuất sản phẩm. Và khi bạn sử dụng những sản phẩm này thì bạn vẫn sẽ bị ảnh hưởng bơi tia UV.

Cửa hàng Tân Tiến là một thương hiệu uy tín và được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua các loại mái hiên của Tân Tiến để sử dụng và đảm bảo được chất lượng. Liên hệ 0985.922.933 để được tư vấn về sản phẩm và chất lượng. Nếu còn thắc mắc gì về việc mái hiên bảo vệ sức khoẻ thì bạn hãy gọi điện thoại cho Tân Tiến nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *