#4 Bước lắp đặt mái xếp lượn sóng đơn giản

Hướng dẫn lắp đặt mái xếp lượn sóng với 5 bước đơn giản

Lắp đặt mái xếp lượn sóng với 4 bước đơn giản. Bài viết chia sẻ thêm thông tin về sản phẩm có tính ứng dụng cực kì cao này. Ngoài ra nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc hoặc nhu cầu nào về mái xếp lượn sóng. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết và nơi cung cấp sản phẩm trong bài viết này.

Nhân bài viết về những bước lắp đặt mái xếp lượn sóng ngày hôm này. Tân Tiến sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin cực kì hữu ích. Quý khách hàng và các bạn hãy tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin nhé. Nào chúng ta cùng đến với bài viết ngày hôm nay nào.

Lắp đặt mái xếp lượn sóng với bạt bố được tạo hình

Giới thiệu cấu tạo của mái xếp lượn sóng

Khi lắp đặt mái xếp lượn sóng quý khách hàng cần lưu ý về cấu tạo. Sản phẩm bao gồm 3 bộ phận chính là khung, thanh kèo và lớp bạt phủ. Toàn bộ các bộ phận sẽ được kết nối bởi các phụ kiện mái xếp để đảm bảo sự chắc chắn của sản phẩm.

+ Khung được sản xuất và lắp đặt từ những thanh sắt mạ kẽm 90mm có độ dày 1.8mm. Được cố định dưới sàn bằng bê tông vô cùng chắc chắn.

+ Các thanh kèo 20mm được đan thành hình thang một cách chắc chắn. Giúp phần khung cột chắc chắn cũng như cứng cáp hơn rất nhiều.

+ Lớp bạt bố chống nóng với tạo hình lượn sóng sẽ giúp sản phẩm thêm linh hoạt cũng như dễ sử dụng.

Tìm Hiều Cấu Tạo Mái Xếp Lượn Sóng


Mái xếp lượn sóng có cấu tạo nhìn tuy phức tạp nhưng lại cực kì đơn giản nếu bạn hiểu nó. Để có thể biết thêm về sản phẩm này bạn có thể tìm hiểu về cấu tạo mái xếp lượn sóng trong bài viết này. Bài viết tổng hợp những thông tin rất hữu ích mà bạn nên đọc 1 lần trước khi lắp đặt mái xếp lượn sóng.


Lắp đặt mái xếp lượn sóng cần chuẩn bị gì?

Bất kì làm một việc gì đều cần phải chuẩn bị thật đầy đủ và hoàn chính. Chỉ như vậy bạn mới có thể làm tốt được mọi việc mà không gặp sai sót nào. Vì vậy trong việc lắp đặt mái xếp lượn sóng bạn cũng phải chuẩn bị cho thật tốt.

Phu kien bu li va bi treo mai bat xep
Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng

+ Chuẩn bị nhân lực

Việc thi công này thông thường cần 1 đội ngũ bao gồm 5-6 ngày. Trong đó 1/2 là thợ cơ khí và 1/2 còn lại là thợ phụ để phụ giúp việc.

Tuy vậy đối với những đội ngũ chuyên nghiệp thì số lượng nhân công có thể tăng giảm tùy theo công trình. Giao động trong khoảng từ 2 người đến 4 người.

+ Chuẩn bị nguyên vật liệu

Để có thể thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng một cách nhanh chóng nhất. Tân Tiến sẽ chuẩn bị thật đầy đủ các nguyên vật liệu cần thiết trong quá trình thi công.

Những nguyên vật liệu này bao gồm sắt mạ kẽm, bạt bố Mysung-Hàn Quốc, phụ kiện mái xếp, v.v…

+ Chuẩn bị máy móc

Trong quá trình thi công không thể thiếu những loại máy móc cần thiết. Vì vậy Tân Tiến trang bị cho nhân công của mình các loại máy móc như máy hàng, máy khoan, máy cắt, máy đục, v.v…

Xem thêm: May bạt xếp với những công đoạn bạn có thể muốn biết

Các bước lắp đặt mái xếp lượn sóng

Thi cong mai xep da lat gia ca canh tranh
Dịch vụ thi công mái xếp di động tại Đà Lạt

+ Bước 1: khảo sát và đo đạc khu vực thi công

Khi bạn đã xác định được vị trí cần thì công thì hãy tiến hành đo đạc toàn bộ khu vực. Lấy số đo chính xác để tiến hành bước sản xuất khung và lớp phủ sao cho chính xác. Cùng lúc đó nên đánh dấu lại những vị trí quan trọng trong quá trình thi công.

+ Bước 2: lên phương án thi công và thiết kế

Khi tập hợp được những số đo chính xác của khu vực cần thi công. Tiến hành lên phương án thi công cũng như thiết kế bản vẽ sao cho thật chính xác. Lựa chọn những loại nguyên vật liệu có chất lượng và màu sắc phù hợp với công trình.

+ Bước 3: sản xuất khung và lớp phủ

Tiến hành sản xuất khung theo số đo mà bạn đã khảo sát. Cùng lúc đó gia công phần lớp phủ theo số liệu mà bản thiết kế đã vẽ ra.

+ Bước 4: dựng khung và phủ bạt

Tiến hành dựng cung cho mái xếp lượn sóng, phủ bạt bên trên và cố định toàn bộ các bộ phận lại với nhau. Kết hợp máng xả để có thể thoát nước nhanh chóng hơn.

+ Bước 5: hoàn thiện thi công

Đây là bước cuối cùng của quá trình lắp đặt mái xếp lượn sóng. Nhân công của Tân Tiến sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống dây kéo hoặc motor kéo cho mái xếp lượn sóng. Tiến hành kiểm tra thử và bàn giao công trình cho phía khách hàng.

Lưu ý khi lắp đặt mái xếp lượn sóng

luu y khi dung khung mai xep de tang them do ben
Một vài lưu ý khi thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng

Trong quá trình thi công, nếu muốn đạt được chất lượng thi công tốt nhất. Hãy lưu ý đến vài vấn đề sau đây:

  • Lựa chọn địa chỉ thương hiệu cung cấp uy tín để mua các vật liệu thi công. Và một địa chỉ đáng tin cậy đó là Tân Tiến tại Hồ Chí Minh.
  • Đặc biệt lưu ý đến vấn đề khảo sát đo đạc thông số khu vực. Cũng như tham khảo chi tiết các thông tin về thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng.
  • Nếu không thể tự mình lắp đặt thì nên liên hệ với Tân Tiến. Chúng tôi là đơn vị thi công mái xếp lượn sóng giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ bạn 1 cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và rẻ.

Xem thêm: Thông tin về sản phẩm và bảng giá mới nhất năm 2021 của mái xếp từ Tân Tiến.

Với bài viết về lắp đặt mái xếp lượn sóng bên trên hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng thật nhiều. Mọi chi tiết xin liên hệ 0985.922.933 để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc tham khảo thêm tại website Maixeptantien.com của chúng tôi. Phục vụ và mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng là niềm vui của Tân Tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985922933