4 Giải Pháp Chống Trơn Trượt Bạn Nên Biết

4 Giải Pháp Chống Hiên Nhà Trơn Trượt Hiệu Quả

Hiên nhà trơn trượt cực kì nguy hiểm cho người già và trẻ em. Nếu bất cẩn thì họ có thể gặp phải những tai nạn nghiêm trọng và đáng tiếc. Vì vậy bạn nên có những giải pháp hạn chế việc hiên nhà bị nước mưa làm cho trơn trượt. Hôm nay Tân Tiến sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này thông qua bài viết sau.

Môi trường sinh hoạt và vui chơi trong gia đình của bạn thật ra rất quan trọng. Nó mang lại cho chúng ta một không gian thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Quan trọng nhất chính là người già và trẻ con trong gia đình của bạn. Hãy cẩn thận để phòng tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra.

Mối nguy hiểm từ việc hiên nhà trơn trượt

Hiên nhà là mặt tiền của một ngôi nhà và là nơi mà chúng ta thường hay di chuyển. Nếu không xử lý được nước mưa và để hiên nhà trơn trượt sẽ rất nguy hiểm. Nguy cơ trượt ngã là rất cao và sẽ xảy ra những hậu quả không lường trước được.

Đặc biệt nghiêm trọng nhất đối với gia đình có người già và trẻ em. Đây là 2 đối tượng đặc biệt phải cẩn trọng và không để những tai nạn trên xảy ra. Nếu không phòng ngừa thì việc bầm tím, đau hoặc nặng hơn là gãy xương có thể xảy ra. Hãy đảm bảo an toàn nhất cho sinh hoạt của mình bạn nhé.

Xem thêm: Mái Xếp Di Động Bảo Vệ Tốt Nhất Cho Ngôi Nhà Của Bạn

4 giải pháp chống hiên nhà trơn trượt cho ngôi nhà của bạn

1. Sử dụng thảm chống trượt

Sử dụng thảm chống trượt
Sử dụng thảm chống trượt

Thảm chống trượt là một sản phẩm đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Hiểu quả về việc chống trơn trượt hiên nhà và cả tiết kiệm được chi phí.

Lựa chọn diện tích tấm thẩm phù hợp với diện tích hiên nhà của bạn. Sau đó tiến hành sắp xếp và trải đều lên bề mặt sàn của hiên nhà. Với chất liệu và thiết kế của thảm sẽ giúp cho nền nhà không còn bị trơn trượt bởi nước mưa. Thiết kế thảm cũng giúp cho nước mưa thoát đi dễ dàng.

Màu sắc phong phú phù hợp cho thiết kế nhà. Hoặc phù hợp với sở thích của người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng thảm chống trượt.

2. Sử dụng băng dán chống trượt

Băng dán chống trượt
Băng dán chống trượt

Nếu không thích thảm chống trượt thì bạn cũng có thể sử dụng băng keo chống trượt. Đây là giải pháp chống trượt có giá thành rẻ nhất trong những giải pháp được nêu ra. Dễ dàng trang bị và sử dụng mà không cần đòi hỏi bất kì kinh nghiệm nào.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần bóc băng keo và dán lên phần sàn mà bạn cần chống trượt.

3. Sử dụng gạch chống trượt

Gạch chống trơn trượt
Gạch chống trơn trượt

Điều kiện kinh tế tương đối ổn định thì bạn có thể chọn ốp gạch chống trượt. Đây là cách dài hơi chống trượt cho hiên nhà rất hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng cách này cho nhà tắm, sân vườn hay sân vui chơi.

4. Sử dụng dung dịch chống trượt

Dung dịch chống trơn trượt
Dung dịch chống trơn trượt

Nếu bạn sợ mất công lắp đặt các thiết bị hoặc giải pháp chống trượt khác. Vậy thì bạn có thể sử dụng dung dịch chống trơn trượt cho hiên nhà của mình. Chỉ cần xịt hoặc lăn dung dịch này vào vị trí cần sử dụng là được.

Ngoài những giải pháp trên thì bạn cũng có thể sử dụng mái xếp để bảo vệ cho hiên nhà. Giúp cho hiên nhà không còn bị nước mưa làm trơn trượt nữa. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với Tân Tiến để tìm hiểu và tham khảo thêm thông tin về sản phẩm.

CỬA HÀNG MÁI XẾP TÂN TIẾN
Địa chỉ văn phòng: 7C Dân Công Hỏa Tuyến, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng sản xuất: 35/9 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM
MST: 0312951829

Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327
Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn
Website: https://maixeptantien.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985922933