10+ Ưu điểm mái che thông minh – Báo giá chi tiết nhất

Mái che thông minh ( hay còn gọi là mái hiên thông minh ) là một sản phẩm biến thể từ những sản phẩm mái hiên thông thường. Tốc độ hoạt động của sản phẩm thông thường nhanh hơn nhiều lần. Giúp cho người tiêu dùng sử dụng đạt được nhiều thuận lợi nhất. Vậy loại sản phẩm này sẽ mang lại những ưu điểm gì cũng như những thông tin báo giá chi tiết nhất trong bài viết này.

Hệ thống mái che thông minh khác mái che thường thế nào?

he thong mai che thong minh cho vuon nha

Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội được ứng dụng cho sản phẩm. Mái che thông minh đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người tiêu dùng. Sản phẩm thiết bị được ứng dụng thi công cho hồ bơi, trường học, nhà hàng khách sạn,… mang lại giá trị sử dụng và thẩm mỹ cao.

Để so sáng giữa hệ thống mái che thông minh với sản phẩm thông thường. Chúng ta cùng đến với sự khác biệt trong cấu tạo của 2 loại sản phẩm. Cùng tìm hiểu thêm thông qua thông tin mà Tân Tiến chia sẻ bên dưới đây:

>>> Tân Tiến là nơi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm che nắng mưa. Mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá rẻ. Chúng tôi là thương hiệu có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và sử dụng những sản phẩm của chúng tôi.

Ưu điểm mái che thông minh Tân Tiến

Thiết bị sản phẩm mái che xếp thông minh của Tân Tiến có rất nhiều ưu điểm so với loại thường. Cũng như so với những thiết bị cùng chủng loại trên thị trường.

Mái che di động thông minh có trọng lượng chỉ bằng 0.5 lần so với trọng lượng của thiết bị thông thường. Vì vậy mà việc tháo lắp di chuyển sẽ được tiến hành thuận lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó thì tốc độ hoạt động của mái che thông minh nhanh hơn 5 lần và tỉ lệ cách nhiệt cao hơn 1.7 lần. Như vậy chúng ta hoàn toàn nhận ra được những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm thiết bị mà chúng ta đang nói đến. Hãy cùng đến với những ưu điểm bên dưới đây:


>>> “Có nên sử dụng mái hiên di động hay không“. Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm cũng như giá trị mà người tiêu dùng mong muốn. Cùng tham khảo bài viết để nắm rõ được thông tin về sản phẩm này. Và chọn cho mình cũng như công trình một sản phẩm thật phù hợp và tiết kiệm.


Báo giá mái che thông minh chi tiết

Để tạo thêm thuận tiện cho người tiêu dùng. Dưới đây là bảng báo giá mái che thông minh để quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

Sản phẩm Đơn vị tính Giá tiền ( VNĐ )
Mái xếp m2 280.000đ – 350.000đ
Mái hiên m2 250.000đ – 300.000đ
Mái che m2 180.000đ – 250.000đ

* Lưu ý:

Một số mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngoài bảng báo giá bên trên thì dưới đây là một số mẫu mái xếp được ưa chuộng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

Exit mobile version