Mái Xếp Nhà Để Xe – Ứng Dụng Tiết Kiệm Và Chất Lượng

Mái xếp nhà để xe - Mái xếp bãi xe Tân Tiến giá rẻ và chất lượng

Hiện nay việc sử dụng không gian để tạo nên những bãi giữ xe là vô cùng cần thiết. Số lượng xe đang ngày càng tăng nhưng vị trí để đỗ, đậu hoặc giữ lại không tăng. Vì vậy mà có rất nhiều khách hàng muốn tận dụng những bãi đất trống để kinh doanh dịch vụ giữ xe. Mái xếp nhà để xe của Tân Tiến chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng trong trường hợp này.

Với sản phẩm mái xếp bãi xe mà Tân Tiến đang cung cấp. Quý khách hàng sẽ có ngay một giải pháp chống nắng mưa ảnh hưởng đến xe, lại giúp bãi xe có tính cơ động cao. Có thể thoải mái tùy ý tháo gỡ và di chuyển một cách dễ dàng. Hãy cùng tham khảo sản phẩm này trong những thông tin tiếp theo nhé quý khách hàng.

Mái xếp bãi giữ xe dễ dàng thi công trên diện tích lớn
Mái xếp bãi giữ xe dễ dàng thi công trên diện tích lớn
>>> Tham khảo thêm về những sản phẩm mái xếp khác từ TÂN TIẾN. Chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và sử dụng. Đảm bảo được hiệu quả đạt được như mong muốn, độ bền và tuổi thọ cao trong suốt quá trình sử dụng.

Giới thiệu thông tin sản phẩm mái xếp nhà để xe

1. Mái xếp nhà để xe là gì?

Mái xếp nhà để xe là giải pháp che nắng mưa cho nhà để xe, bãi giữ xe và mặt bằng kinh doanh giữ xe. Thiết kế sản phẩm giúp che phủ diện tích khu vực bãi xe đến 98%. Sản phẩm được sản xuất từ bộ khung sắt cứng cấp kết hợp với lớp phủ chống nóng cách nhiệt. Khi sử dụng loại sản phẩm này thì khu vực nhà xe của quý khách hàng sẽ càng thêm thuận lợi hơn.

Sản phẩm mái xếp bãi xe có rất nhiều ứng dụng khác nhau và có tính linh hoạt cao. Quý khách hàng có thể lắp đặt tại rất nhiều vị trí khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà quý khách hàng có thể sử dụng giải pháp này sao cho thích hợp. Hơn hết quý khách hàng có thể dễ dàng tháo gỡ, di chuyển và lắp đặt tại vị trí khác do tính linh hoạt cao.

Mái xếp bãi xe cố định
Mái xếp bãi xe cố định

2. Cấu tạo của mái xếp nhà để xe

– Bộ khung: Mái xếp khu để xe có bộ khung bằng sắt mạ kẽm chất lượng cao. Chống chịu rất tốt những tác động từ thời tiết nắng nóng, mưa gió từ môi trường xung quanh. Sử dụng loại sắt cột 90mm x 90mm x 1.8mm cứng cáp nên quý khách hàng cứ an tâm về chất lượng.

– Bộ kèo: Các thanh sắt 20mm x 40mm x 1.2mm được sử dụng để tạo nên hệ thống kèo. Hệ thống này giúp cố định toàn bộ khung lại thật chắc chắn. Bộ kèo này còn có tác dụng nâng đỡ và giúp lớp phủ hoạt động.

– Lớp phủ: Sử dụng loại bạt phủ chống nóng có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Lớp phủ này có độ cách nhiệt 98% giúp không gian bên dưới thêm phần thoáng mát.

– Phụ kiện: Những phụ kiện được sử dụng cho mái xếp nhà để xe sẽ giúp cho hệ thống hoạt động tốt nhất. Gắn kết các bộ phận và giúp tăng thêm độ bền cũng như tuổi thọ.

3. Các loại mái xếp nhà để xe

Mái xếp nhà xe di động
Mái xếp nhà xe di động

– Mái xếp nhà xe cố định: Đây là loại được lắp đặt cố định tại 1 vị trí nhất định, được gia cố chắc chắn xung quanh tạo nên không gian kín. Giúp bảo vệ toàn diện cho khu vực trông giữ xe.

– Mái xếp nhà xe di động: Loại sản phẩm này có công dụng che chắn cho khu vực được lắp đặt. Ngoài ra chúng được kết nối với phần đế có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển. Quý khách hàng có thể dùng sức đẩy chúng đến bất kì nơi nào mình muốn sử dụng.

Bảng giá mái xếp nhà để xe TÂN TIẾN tại Hồ Chí Minh

Diện tích / Loại bạt
Việt Nam Đài Loan Hàn Quốc
Diện tích < 20m2 6.000.000/bộ 7.000.000/bộ 8.000.000/bộ
Diện tích 30m2 – 50m2 320.000đ/m2 340.000đ/m2 360.000đ/m2
Diện tích 60m2 – 100m2 300.000đ/m2 320.000đ/m2 340.000đ/m2
Diện tích 150m2 – 300m2 280.000đ/m2 300.000đ/m2 320.000đ/m2

– Diện tích thi công > 300m2 xin quý khách liên hệ để có giá tốt hơn.

– Giá trên đã bao gồm công thợ.

– Bảng giá chưa bao gồm VAT10%.

– Giá trên có thể thay đổi theo thời giá nguyên vật liệu.

– Sắt 90mm x 90mm x 1.8mm được sử dụng cho bảng giá trên.

Tính ứng dụng cực cao của mái xếp nhà để xe
Tính ứng dụng cực cao của mái xếp nhà để xe

Hướng dẫn mua hàng mái xếp nhà để xe tại TÂN TIẾN

Để tham khảo và đặt hàng mẫu mái xếp nhà xe tại cửa hàng TÂN TIẾN. Quý khách hàng và các bạn có thể làm theo các bước sau để thuận tiện nhất.

– Bước 1: Liên hệ số điện thoại 0985.922.933 hoặc địa chỉ (cung cấp dưới cùng bài viết) để được nhân viên tư vấn báo giá.

– Bước 2: Hẹn ngày khảo sát đo đạc diện tích khu vực cần lắp đặt sản phẩm.

– Bước 3: TÂN TIẾN tiến hành sản xuất theo thông số đã đo đặc (2 – 3 ngày tùy diện tích).

– Bước 4: Tiến hành lắp đặt theo đúng ngày giờ được kí kết trên hợp đồng.

– Bước 5: Cùng khách hàng nghiệm thu công trình và kí kết thanh lý hợp đồng.

Sau khi thanh lý hợp đồng thì cũng là thời gian bảo hành sản phẩm bắt đầu. Thời gian bảo hành giao động trong khoảng từ 36 tháng đến 48 tháng. Quý khách hàng có thể an tâm sử dụng mái xếp nhà để xe trong suốt quá trình bảo hành. Nếu có hư hỏng bắt nguồn từ nhà sản xuất, quý khách hàng sẽ được sửa chữa và thay thế miễn phí.

Cửa hàng mái xếp Tân Tiến

Địa chỉ: 7C Dân Công Hỏa Tuyến, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.922.933
Website: https://maixeptantien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985922933