Thiết kế quán ăn sân vườn – Hút khách và đẹp mắt

Thiết kế quán ăn sân vườn đẹp mắt

Mặt bằng kinh doanh quán ăn – quán nhậu sân vườn đang được rất nhiều khách hàng chú ý lựa chọn. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi dùng bữa trong một không gian gần gũi tự nhiên. Bên cạnh đó khách hàng cũng chẳng lo sợ vấn đề nắng hoặc mưa gây ảnh hưởng đến quá trình dùng bữa. Thiết kế quán ăn sân vườn đẹp phải đảm bảo đẹp và an toàn cho khách dùng bữa.

Vậy thì trong thiết kế quán ăn sân vườn cần chú ý những điều gì để thu hút khách hàng. Quý khách hàng và các bạn có thể xem tại bài viết này. Bài viết sẽ tổng hợp những lưu ý quan trọng nhất khi bạn đang muốn kinh doanh quán ăn sân vườn. Hãy cùng Tân Tiến tìm hiểu thêm về những thông tin thú vị sau bạn nhé.

Vì sao thiết kế quán ăn sân vườn – nhà hàng sân vườn được ưa chuộng?

Xét về những mặt cơ bản thì nhà hàng quán ăn trong nhà cũng không khác gì ngoài sân vườn. Có một điểm khác biệt duy nhất và cũng là điểm thu hút khách hàng. Đó chính là quán ăn nhà hàng sân vườn có một không gian gần gũi với thiên nhiên thoáng mát.

Những thiết kế quan ăn sân vườn hầu như có rất nhiều ưu điểm để thu hút khách hàng. Tiếp theo đây là những ưu điểm mà những thiết kế này mang lại cho khách hàng. Những thiết kế nhà hàng sân vườn cần phải đảm bảo một số yêu cầu sau:

  • Thiết kế phù hợp với chủ thể của nhà hàng như thiết kế Châu Âu, Châu Á, cổ điển, hiện đại,…
  • Phải tạo được một không gian thoáng mát, rộng rãi, kết hợp cây xanh phù hợp.
  • Khu vực quán ăn sân vườn cần phải nằm tại vị trí yên tĩnh và tránh xa khói bụi.
  • Cần lợi dụng ánh sáng để khiến khu vực nhà hàng quán ăn trông sáng và thông thoáng.

Với những đặc tính trên thì đó cũng chính là nguyên nhân mà nhà hàng hoặc quán ăn sân vườn được ưa chuộng. Vậy thiết kế quán ăn sân vườn của bạn đã đạt được yếu tố trên chưa.

Xem thêm nếu bạn quan tâm: Xu hướng thiết kế sân vườn nào tốt nhất? Tổng hợp những mẫu đẹp 2021

Những lưu ý khi thiết kế quán ăn sân vườn bạn cần biết

1. Lưu ý về thời tiết xung quanh

Mỗi một vùng miền và khu vực tại Việt Nam đều có một kiểu thời tiết riêng biết. Chính vì vậy khi bạn muốn thiết kế và xây dựng một khu nhà hàng ngoài trời. Điều cần quan tâm và lưu ý đầu tiên chính là thời tiết của khu vực mà bạn xây dựng. Nắm rõ được điều đó thì bạn sẽ biết và trang bị những giải pháp bền bỉ nhất.

2. Lưu ý về phong cách ngoại thất – nội thất

Ngoại thất hoặc nội thất của nhà hàng quán ăn ngoài trời cũng cực kì quan trọng. Toàn bộ quán ăn có đẹp hay không thì 80% tùy thuộc vào nội ngoại thất. Chính vì vậy cần xác định thiết kế quán ăn ngoài trời của bạn cần phải sử dụng những loại nào. Khó nhất vẫn là những thiết kế nhà hàng ngoài trời hiện đại bạn nhé.

3. Lưu ý về thực đơn nhà hàng quán ăn sân vườn

Một nhà hàng thành công hay không thì ngoại trừ nội thất hoặc ngoại thất thì còn phải dựa vào thực đơn. Hãy lựa chọn, xây dựng và sáng tạo thực đơn sao cho thật sự phù hợp. Có thể xây dựng thực đơn dựa trên thiết kế của quán, màu sắc, phong cách hoặc cả sở thích của thực khách.

Xem thêm nếu bạn quan tâm: Ứng dụng mái xếp sân vườn biệt thự giá chỉ từ 300.000đ/m2

Chống nắng nóng cho quán ăn sân vườn với mái xếp Tân Tiến

Mặt bằng kinh doanh nhà hàng sân vườn hoặc quán ăn sân vườn cần nhất chính là chống nóng. Giải pháp chống nóng thì có rất nhiều như sử dụng quạt, máy phun sương,…Tuy nhiên những điều này đôi khi sẽ gây nên những khó chịu cho thực khách.

Mái xếp là một sản phẩm cũng như giải pháp giúp bạn vừa chống nóng lại vừa chống mưa nắng. Chất liệu sản xuất có thể cách nhiệt đến 98% sẽ mang lại bầu không khí thoáng mát hơn.

Sản phẩm được sản xuất theo thiết kế quán ăn sân vườn của bạn. Với kích thước, hình dạng, màu sắc phù hợp với môi trường không gian xung quanh. Nếu bạn có thắc mắc thì có thể liên hệ theo thông tin bên dưới. Nhân viên Tân Tiến sẽ tiến hành giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất.

Cửa hàng mái xếp Tân TiếnĐịa chỉ: 7C Dân Công Hỏa Tuyến, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.922.933
Website: https://maixeptantien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985922933