Mua Mái Xếp Ở Đâu Giá Rẻ Nhất Và Tốt Nhất Ở TPHCM

Mái xếp mua ở đâu giá rẻ nhất và tốt nhất tại TPHCM

Rất nhiều khách hàng cũng như khách ghé qua cửa hàng của Tân Tiến có cùng 1 thắc mắc. Đó là “Mua Mái Xếp Ở Đâu Giá Rẻ Nhất Và Chất Lượng Nhất Ở TPHCM?”. Nếu bạn đang có nhu cầu thì bài viết này là những thông tin cần thiết nhất.

Có rất nhiều thương hiệu, cửa hàng và địa chỉ bán buôn mái xếp tại TPHCM. Tuy nhiên Tân Tiến tự tin khẳng định mình là thương hiệu mà quý khách hàng nên chọn lựa. Vì sao nên chọn lựa Tân Tiến? Mọi thông tin sẽ được nêu ra trong bài viết này, hãy cùng tham khảo bài viết và nắm thêm thật nhiều thông tin.

Chọn Tân Tiến là chọn chất lượng

Vì sao nói chọn Tân Tiến chính là chọn chất lượng. Chúng tôi dựa vào rất nhiều yếu tố để tự tin khẳng định sản phẩm của mình đạt mọi chất lượng. Mua mái xếp ở đâu chất lượng? Hãy liên hệ và tìm Tân Tiến để có thể sở hữu sản phẩm có những yếu tố như sau:

Mai xep keo chat luong cao
Mái xếp kéo bạt chất lượng cao

+ Cột chống được dựng bằng 2 loại sắt chính là loại 90mm x 90mm x 1.8mm và loại 50mm x 100mm x 1.8mm. Cả 2 loại sắt đều được mạ kẽm để đảm bảo được chất lượng. Chống được những tác động từ thời tiết mưa nắng khắc nghiệt của Việt Nam.

+ Phẹc đan (thanh kèo) là loại sắt 20mm x 40mm x 1.2mm vừa bền lại nhẹ. Giúp cố định bộ khung thêm phần cứng cáp và nâng đỡ toàn bộ lớp bạt phủ.

+ Lớp phủ là loại bạt bố chống nóng Hàn Quốc loại 1. Vừa giúp chống nắng mưa, chống nóng hiệu quả. Lại vừa giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt.

+ Phụ kiện mái xếp nhập khẩu cũng được sử dụng như vòng bi, móc treo, thay ray, v.v… Toàn bộ đảm bảo cho sản phẩm chất lượng tốt nhất khi khách hàng sử dụng.


Khi sử dụng mái xếp và muốn sản phẩm luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Hay chú ý việc bảo trì và sửa chữa mái xếp định kì để đảm bảo được chất lượng. Đừng bỏ quên sản phẩm mà khiến chúng giảm đi chất lượng cũng như hiệu quả mang lại của sản phẩm.


Mua mái xếp ở đâu giá rẻ nhất TPHCM

Mai Xep Tan Tien - Mai xep keo gia re thanh pho ho chi minh
Hệ thống mái xếp kéo giá rẻ tại TPHCM từ cửa hàng mái xếp Tân Tiến

Đã nói đến chất lượng thì chúng ta cũng không thể không nói đến mức giá. Tân Tiến hiểu được tình hình ngày càng khó khăn của khách hàng trong thời gian vừa qua. Vì vậy chúng tôi cung cấp các sản phẩm mái xếp ra thị trường TPHCM với mức giá cạnh tranh.

Chúng tôi khảo sát và lên thiết kế thi công phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau đó chọn lựa những loại nguyên vật liệu có mức giá phù hợp nhưng vẫn chất lượng. Từ đó giúp giảm thiểu giá thành sản phẩm và khách hàng sẽ tiết kiệm được một phần lớn chi phí thi công.


Tham khảo bảng giá mái xếp của Tân Tiến phân phối tại TPHCM. Tìm hiểu thông tin và lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng.


Giới thiệu về Tân Tiến trên thị trường TPHCM

Thi cong lap rap khung mai xep keo
Thi công mái xếp kéo Tân Tiến

Quý khách hàng đã biết Tân Tiến là một thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm mái xếp. Chúng tôi với kinh nghiệm gần 20 năm trên thị trường TPHCM. Toàn bộ sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt mọi chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm.

Khi chọn mua và sử dụng những sản phẩm từ chúng tôi bạn đã lựa chọn chính xác. Bạn sẽ an tâm sử dụng sản phẩm với độ bền cao nhất cũng như an toàn nhất trong quá trình sử dụng.

Và nếu quý khách hàng còn thắc mắc thêm việc mua mái xếp ở đâu giá rẻ và chất lượng tại TPHCM. Hãy liên hệ với Tân Tiến qua số điện thoại 0985.922.933 để được tư vấn và báo giá.

Cửa hàng mái xếp Tân Tiến

Địa chỉ: 7C Dân Công Hoả Tuyến, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985922933