Mô hình kinh doanh quán nhậu thu hút khách

Mô hình kinh doanh quán nhậu sân vườn thu hút khách

Kinh doanh quán nhậu đang là một chủ đề rất hot trên nhiều diễn đàn kinh doanh. Hình thức kinh doanh thường được lựa chọn là quán nhậu sân vườn. Việc kinh doanh quán nhậu vỉa hè có những thuận lợi và khó khăn gì? Mô hình quán nhậu sân vườn phải đảm bảo những yếu tố nào? Đây là những thắc mắc mà rất nhiều người hiện nay đang rất muốn biết. Bài viết chia sẻ dưới đây, TANTIEN sẽ giúp các bạn có thể làm rõ được những thắc mắc này.

Thuận lợi và khó khăn khi kinh doanh quán nhậu vỉa hè

1. Mở quán nhậu vỉa hè cần bao nhiêu vốn đầu tư?

Tuy quán nhậu vỉa hè không tốn quá nhiều vốn lúc đầu bỏ ra. Nhưng đối với những bạn đang chuẩn bị kinh doanh thì đây cũng không phải con số nhỏ. Số vốn cần thiết bỏ ra giao động từ 100 triệu đến 150 triệu đồng.

Số tiền này sẽ được chi tiêu vào những nhu cầu như tiền mặt bằng, lương nhân viên, vật dụng kinh doanh, v.v… Nhìn chung bạn sẽ phải chi ra rất nhiều chi phí khác nhau cho việc kinh doanh quán nhậu vỉa hè.

Ngoài ra khi kinh doanh thì thực đơn cũng rất quan trọng. Cần thiết nhất vẫn phải cần một thực đơn đa dạng phong phú nhưng giá cả thì phải thật sự bình dân. Giá tiền giao động mỗi món từ 30.000đ cho đến 150.000đ phù hợp túi tiền. Chẳng ai muốn ngồi vỉa hè mà giá tiền thực đơn lên đến vài trăm nghìn đồng một món cả.

2. Thuận lợi và khó khăn của quán nhậu vỉa hè

Mô hình kinh doanh quán nhậu vỉa hè
Mô hình kinh doanh quán nhậu vỉa hè

+ Thuận lợi khi kinh doanh

– Số vốn bỏ ra khi kinh doanh so với các loại hình khác thấp hơn rất nhiều.

– Vỉa hè có không gian thoáng mát, rộng rãi, giá cả bình dân thu hút được rất nhiều dân nhậu.

+ Khó khăn khi kinh doanh

– Khi kinh doanh quán nhậu vỉa hè thì việc gặp phải mưa to, gió lớn là điều không thể tránh được. Lúc này thì chắc chắn một điều là bạn phải ngừng kinh doanh. Nếu có hệ thống mái xếp bên trên thì bạn có thể không phải lo lắng về vấn đề gì.

– Cần có một sức khỏe tốt để có thể kinh doanh loại hình này bạn nhé. Vì quán vỉa hè thì sẽ có thời gian hoạt động từ chiều tối và có khi đến sáng. Như vậy thì từ nhân viên cho đến chủ quán cần một sức khỏe tốt để có thể hoạt động liên tục được.

Xem thêm: Mua Mái Xếp Ở Đâu Giá Rẻ Nhất Và Tốt Nhất Ở TPHCM

Mô hình kinh doanh quán nhậu sân vườn

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh hình thức quán nhậu thì thông tin dưới đây rất cần thiết. Mô hình quán nhậu sân vườn sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi bất ngờ cho bạn đấy.

Mô hình kinh doanh quán nhậu sân vườn
Mô hình kinh doanh quán nhậu sân vườn

1. Che nắng mưa bằng mái xếp di động

Bố trí một mặt bằng kinh doanh quán nhậu sân vườn cần có một giải pháp che nắng mưa hiệu quả. Khách vào nhậu sẽ vừa thưởng thức được thức ăn ngon lại vừa tận hưởng được phong cảnh thiên nhiên. Cũng như vào những ngày hè thì cái nắng chói chang sẽ không còn ảnh hưởng đến việc ăn nhậu.

Mái xếp di động quán nhậu Tân Tiến
Mái xếp di động quán nhậu Tân Tiến

Hãy lưu ý cũng như lựa chọn mái xếp di động phù hợp cho quán nhậu. Từ đó giúp việc kinh doanh thêm phần thuận lợi hơn. Việc trang bị đầy đủ cũng giúp tạo ấn tượng tốt trong mắt của khách hàng. Và đừng quên ấn tượng tốt sẽ khiến bạn kinh doanh thêm thật nhiều thuận lợi.

Xem thêm: thông tin chi tiết về mái xếp quán nhậu của Tân Tiến

2. Vật dụng bàn ghế đồng bộ

Lựa chọn bàn ghế đồng bộ với nhau
Lựa chọn bàn ghế đồng bộ với nhau

Khi bạn đã quyết định đầu tư và kinh doanh quán nhậu với mô hình sân vườn. Điều bạn cần chú ý chính là sự đồng bộ trong các vật dụng, bàn ghế cho toàn bộ quán. Như vậy sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp của quán nhậu trong mắt của khách hàng.

Trong quá trình sắp xếp bàn ghế và các vật dụng nên chú ý đến vị trí của chúng. Tránh để lộn xộn gây những ảnh hưởng không tốt cho không gian quán.

3. Thực đơn phong phú

Xây dựng thực đơn riêng biệt cho quán
Xây dựng thực đơn riêng biệt cho quán

Thực đơn cũng là một điểm mạnh của bất kì một quán nhậu sân vườn nào. Nếu bạn có một thực đơn riêng biệt và phong phú thì khách hàng sẽ rất thích thú.

Như vậy hãy dành thời gian để nghiên cứu thực đơn thật chi tiết bạn nhé. Bạn sẽ không thất vọng nếu bạn nghiên cứu và tạo nên một thực đơn đặc biệt đâu.

Xem thêm: Da gà chiên nước mắm ngon nhức nách

Một số mẫu thiết kế quán nhậu sân vườn

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn cho mình mẫu thiết kế nào. Vậy thì liên hệ với TANTIEN để tìm hiểu thêm về thiết kế quán nhậu sân vườn. Hoặc bạn đang kinh doanh quán nhậu và có nhu cầu cho giải pháp che nắng mưa. Vậy thì bạn sẽ tìm được rất nhiều sản phẩm và giải pháp tại cửa hàng. Liên hệ theo thông tin sau:

CỬA HÀNG MÁI XẾP TÂN TIẾN
Địa chỉ văn phòng: 7C Dân Công Hỏa Tuyến, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng sản xuất: 35/9 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM
MST: 0312951829

Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327
Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn
Website: maixeptantien.com

Tham khảo thêm tại: https://maixeptantien.com/bao-gia-mai-xep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985922933