Mái xếp Vũng Tàu Giá Rẻ

Mái xếp Vũng Tàu Tân Tiến 12042021 là thương hiệu mà khi bạn có nhu cầu về giải pháp che nắng không thể bỏ qua. Thương hiệu này chuyên cung cấp các giải pháp mái xếp di động, mái hiên di động, mái che, dù che các loại. Những sản phẩm có tính ứng dụng cao sẽ giúp làm bạn hài lòng hơn với nhu cầu của mình.

Cach su dung mai xep vung tau ra linh hoat
Cách sử dụng linh hoạt

Trong các loại mái xếp của cửa hàng Tân Tiến. Loại mái xếp vũng tàu được phân phối là một trong những loại có chất lượng tốt nhất. Chúng được lắp đặt tại các khu vực gần bãi biển, chính vì vậy mà chúng cần có một sức chống chịu lớn đối với thời tiết tại đây. Chính vì vậy mà bạn có thể an tâm sử dụng không sợ hư hỏng vặt nào. Và nếu có hư hỏng thì trong thời gian bảo hành từ Tân Tiến, ban sẽ được sửa chữa một cách hoàn toàn miễn phí.

Cách đặt mua sản phẩm mái xếp Vũng Tàu 12042021

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua loại mái xếp di động này thì hãy liên hệ với Tân Tiến. Hoặc bạn chỉ cần đặt hàng thông qua website maixeptantien.com để được phục vụ một cách nhanh nhất. Liên hệ 0985.922.933 để được tư vấn chi tiết cách sử dụng cũng như giải đáp thắc mắc cho sản phẩm mái xếp vũng tàu hoặc mai xep vung tau.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD ĐẠI MẠNH KHÁ
CỬA HÀNG MÁI XẾP TÂN TIẾN

– Địa chỉ văn phòng: 7C Đ. Dân Công Hoả Tuyến, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

– Địa chỉ xưởng sản xuất: 35/9 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM

– Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327

– Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

Chế độ bảo hành

Tân Tiến cam kết chất lượng và độ bền của sản phẩm mái xếp vũng tàu lên đến 5 năm. Vì vậy khi chọn mua sản phẩm trên thị trường thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Chúng tôi sữa chữa miễn phí cho quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng và bảo hành. Và nếu bạn còn có nhu cầu gì khác thì hãy liên hệ với Tân Tiến, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với mức giá cực kì rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn. Một lần nữa hãy để cửa hàng mái xếp Tân Tiến là người đồng hành quan trọng trong sinh hoạt hoặc kinh doanh của bạn.

Mọi người cũng tìm kiếm:

mai xep di dong vung tau

mai xep tai vung tau

mái xếp di động tại vũng tau

bán mái xếp vũng tàu

thi cong mai xep di dong vung tau

mai xep gia re nhat tai vung tau

Exit mobile version