Mái xếp quán cafe – Ứng dụng thực tế với nhiều lợi ích

Mái xếp quán cafe là một trong những cách giúp quán cafe che nắng mưa thông dụng nhất. Nhất là đối với những quán cafe sân vườn hoặc ngoài trời. Đôi khi chúng còn được ứng dụng cho một số vị trí nhất định trong quán cafe. Thay thế cho những loại tấm lợp trước đây không thuận tiện và tốn kém nhiều chi phí.

Trong bài viết này nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mở quán cafe sân vườn. Thì Tân Tiến là một thương hiệu cung cấp mái xếp cho quán cafe. Bạn hãy tham khảo thêm và xem thêm những thông tin về loại sản phẩm này trong bài viết.

Nên sử dụng mái xếp quán cafe vì sao?

Không gian của quán cafe và nhất là quán cafe sân vườn thì luôn cần 1 công cụ che nắng mưa chất lượng. Với loại công cụ này bạn sẽ thoải mái kinh doanh. Và cũng chẳng phải lo sợ khi nắng hay mưa sẽ gây ra cho việc kinh doanh.

Lý do nên sử dụng mái xếp cho quán cafe:

Ứng dụng mái xếp quán cafe trên thực tế

Hiện nay trên thị trường có 2 loại mái xếp cơ bản được sử dụng cho quán cafe. Việc sử dụng loại nào còn tùy thuộc vào diện tích cũng như sự lựa chọn của chủ quán. Bạn có thể tham khảo thông tin cơ bản sau để có thể chọn cho mình loại phù hợp nhất.

Mái xếp dạng kéo dây

Đây là dạng mái xếp quán cafe được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Thích hợp với những khoảng không gian quán cafe nhỏ và vừa. Giúp cho việc che phủ toàn bộ không gian đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế dây kéo giúp cho bất kì một nhân viên nào cũng đều sử dụng được. Và cách sử dụng thì cực kì đơn giản. Chỉ cần cầm dây và kéo theo phương thẳng đứng từ trên xuống.

Mái xếp dạng tự động

Loại mái xếp tự động này lại thích hợp cho những nơi có diện tích rộng. Cần tốc độ che phủ nhanh mỗi khi mưa hoặc nắng quá gắt. Thiết kế này giúp cho việc che phủ diện tích lớn diễn ra dễ dàng hơn.

Cấu tạo mái xếp sử dụng motor giúp cho việc sử dụng dễ dàng và đỡ mệt hơn. Bạn chỉ cần sử dụng remote hoặc bấm nút trên bảng điều khiển. Toàn bộ quá trình kéo bạt hoặc xếp bạt sẽ do motor đảm nhiệm.


>>> Mặc dù có rất nhiều loại công cụ và sản phẩm che chắn mưa nắng hiệu quả. Tuy nhiên để lắp đặt cho một quán cafe thì không phải loại sản phẩm nào cũng làm được. Vậy bạn nghĩ sao về sản phẩm mái xếp chất lượng cao từ Tân Tiến. Sản phẩm chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.


Hướng dẫn cách sử dụng mái xếp quán cafe

Trong phần thông tin tiếp theo đây thì Mái Xếp Tân Tiến xin giới thiệu với bạn cách sử dụng mái xếp quán cafe. Mong rằng với những thông tin này sẽ mang lại cho bạn nhiều sự thuận lợi nhất.

Cách sử dụng mái xếp quán cafe dây kéo

+ Cách kéo bạt

+ Cách xếp bạt

Cách sử dụng mái xếp quán cafe tự động

+ Cách kéo bạt

+ Cách xếp bạt


>>> Loại mái xếp thông thường mà quán cafe hay sử dụng là mái xếp lượn sóng. Bạn đã biết những thông tin gì về loại mái xếp này chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết “Đơn vị cung cấp mái xếp lượn sóng quán cafe tại TPHCM“. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nhất thông tin về loại mái xếp này. Hãy cùng tham khảo thông tin và đưa ra những chọn lựa phù hợp bạn nhé.


Địa chỉ phân phối mái xếp quán cafe giá rẻ

Việc mua và sử dụng các loại mái xếp cho quán cafe thì rất dễ. Tuy nhiên để chọn được giá mái xếp quán cafe chất lượng thì lại không hề dễ. Nếu không cẩn thận bạn có thể mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng giả. Lúc này người chịu thiệt thòi sẽ là bạn và khách hàng của bạn.

Tân Tiến là thương hiệu mái xếp mái hiên với gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Cung cấp cho hàng nghìn khách hàng từ nam ra bắc những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ để mua được mái xếp quán cafe giá rẻ từ Tân Tiến.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá rẻ. Giúp bạn bảo vệ cho toàn bộ quán cafe của bạn một cách toàn vẹn nhất. Ngoài ra chi phí mà bạn bỏ ra cũng không quá cao so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường. Và hãy an tâm, tuy giá rẻ nhưng bảo hành và bảo trì vẫn đầy đủ với giấy tờ công khai minh bạch nhé.

CÔNG TY ĐẠI MẠNH KHÁ – THƯƠNG HIỆU MÁI XẾP TÂN TIẾN

ĐỊA CHỈ :  Đường Nữ Dân Công, P. Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

Exit mobile version