Mái xếp nhà hàng MXTT15 ĐẸP và RẺ

Nhà hàng ăn uống và nhất là những nhà hàng có không gian ngoài trời. Điều cần thiết nhất chính là một công cụ che nắng mưa hiệu quả. Mái xếp nhà hàng có lẽ là sự lựa chọn đúng và có hiệu quả lớn nhất. Ví ngoài công dụng che nắng mưa thì sản phẩm còn có thể sử dụng như một công cụ trang trí cho nhà hàng.

Ưu điểm của mái xếp nhà hàng

Khi được chọn và sử dụng cho mặt bằng kinh doanh như nhà hàng. Điều mà sản phẩm cần có nhất chính là hiệu quả sử dụng và tính trang trí của sản phẩm. Mái xếp nhà hàng giá rẻ của Tân Tiến vừa đạt được hiệu suất che cao nhất lại vừa mang tính trang trí đẹp nhất.

– Độ bền của sản phẩm cao, chống chịu tốt với nước mưa có tính ăn mòn cao cùng nắng nóng. Mang lại không gian kinh doanh thuận lợi cho chủ nhà hàng.

– Tuổi thọ mái xếp nhà hàng chất lượng cao cùng dịch vụ bảo hành lâu. Bạn sẽ an tâm khi sử dụng sản phẩm này cho mặt bằng kinh doanh của bạn.

– Khung kim loại được sơn nhiều màu cùng bạt bố hoa văn phong phú. Toàn bộ tạo nên một công cụ trang trí hoặc tạo điểm nhấn cho mặt bằng kinh doanh của chủ nhà hàng.

– Giá thành lắp đặt không quá cao và tiết kiệm hơn so với các loại công cụ che truyền thống. Ngoài ra còn linh hoạt và dễ dàng tháo lắp.

– Tân Tiến phân phối mái xếp nhà hàng trên toàn quốc. Từ HCM đến Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Đà Lạt,…

Lý do nên sử dụng mái xếp nhà hàng

Có rất nhiều lý do nên sử dụng công cụ này cho mặt bằng kinh doanh nhà hàng ngoài trời. Dưới đây là vài lý do cơ bản mà người tiêu dùng chắc chắn sẽ thích.

Ngoài những lý do được nêu ra bên trên thì còn rất nhiều lý do khác. Những lý do này được rút ra từ những khách hàng đã và đang sử dụng mái xếp nhà hàng. Nếu bạn không ngại có thể hỏi rõ từ những khách hàng đang sử dụng nhé.

>>> Xem thêm video về thi công mái xếp nhà xưởng


>>> Mái xếp chắc chắn sẽ là những sản phẩm được sử dụng ựa chuộng nhất hiện nay. Vậy bạn tại sao lại không liên hệ với Tân Tiến để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá hợp lý nhất. Sử dụng mái xếp cho nhà ở hoặc mặt bằng kinh doanh của mình bạn nhé.


Cách mua mái xếp nhà hàng nhanh và rẻ

Để mua và sử dụng sản phẩm một cách nhanh chóng từ Tân Tiến rất dễ. Bạn chỉ cần liên hệ 0985.922.933 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm. Sau đó thông qua bảng báo giá chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn sản phẩm.

Sau khi lựa chọn được mẫu mái xếp nhà hàng đẹp để sử dụng. Bạn cung cấp cho Tân Tiến thông tin liên hệ và địa chỉ để chúng tôi sẽ khảo sát khu vực lắp đặt. Quá trình tiếp theo Tân Tiến sẽ bắt đầu sản xuất toàn bộ sản phẩm của bạn đã chọn lựa. Đến hẹn thợ của Tân Tiến sẽ tiến hành lắp đặt tại nơi mà quý khách muốn.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp xưởng tại địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD ĐẠI MẠNH KHÁ

Thương hiệu mái hiên mái xếp TÂN TIẾN
Địa chỉ:
D9/7C, Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327
Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

 

Exit mobile version