Mái xếp nhà để xe MXTT12

Những sản phẩm mái che di động dành cho nhà xe luôn là sản phẩm hút hàng. Được ứng dụng chủ yếu cho những nhà xe di động. Với sản phẩm mái xếp nhà để xe thế hệ mới của Tân Tiến. Các bạn sẽ cảm nhận được chất lượng cũng như giá trị mà sản phẩm này mang lại.

Vì sao nên sử dụng mái xếp nhà để xe?

Có rất nhiều đơn vị hiện nay đang trông giữ xe. Hoặc những đơn vị trông xe dã chiến luôn cần một vị trí che mưa nắng để hoạt động. Tuy nhiên một vị trí cố định hiện nay là rất khó để tìm kiếm. Vì vậy bạn có thể sử dụng mái xếp nhà để xe như một công cụ che mưa nắng di động. Đảm bảo được việc che mưa che nắng và lại có thể mang đi khắp nơi.

+ Hiệu suất che chắn cực kì cao với thiết kế rộng bao phủ hầu như diện tích lắp đặt. Thiết kế giúp nước mưa trôi ra ngoài và không bắn vào bên trong. Ngoài ra phần bạt bố có thể chống nóng tốt giúp bảo vệ xe tốt hơn.

+ Tính di động của sản phẩm mái che nhà xe này cũng là một điểm mạnh. Bạn hoàn toàn có thể tháo rời và mang đi đến bất cứ vị trí nào có nhu cầu.

+ Giá thành phải chăng nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cần bỏ ra. Nếu thử so sánh với một sản phẩm truyền thống thì kinh phí bỏ ra sẽ rất lớn.

+ Độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 10 năm. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm sử dụng mà không sợ bất cứ hư hỏng nào trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo mái che mái xếp nhà xe

1. Khung kim loại

Được sản xuất từ sắt ống 75mm x 90mm hoặc 90mm x 90mm. Đây là loại sắt chống gỉ sét có chất lượng tốt nhất trong các loại sắt xây dựng.

Như vậy có thể nhận ra rằng khung kim loại này có thể chống chịu được sự ăn mòn từ nước và nắng nóng. Ngoài ra nó còn được gắn bánh xe chịu lực bên dưới. Giúp toàn bộ khung có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi cần thiết.

2. Kèo và bạt bố

Phần tiếp theo chính là hệ thống kèo và bạt bố của toàn bộ sản phẩm. Chúng phải được thiết kế sao cho phù hợp với sản phẩm mái xếp di động nhà xe.

+ Kèo là một hệ thống thanh sắt kết hợp với rãnh V, hệ thống ròng rọc, bánh xe được gia cố bằng bi chịu lực. Hệ thống kéo này có tác dụng giúp toàn bộ phần bạt dễ dàng bung ra hoặc xếp lại. Với hệ thống này phẩn bạt có thể thu lại chỉ còn 1/10 so với ban đầu.

+ Bạt bố là loại được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Loại bạt có tác dụng chống nắng, chống mưa, chóng nóng hiệu quả mà bạn cần cho dòng mái xếp nhà xe này.

Toàn bộ các bộ phẩn sẽ được gắn kết với nhau bằng những phụ kiện chất lượng. Đảm bảo chúng có thể thoạt động tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng. Điều quan trọng nhất là toàn bộ phải chống chịu được tác động từ thời tiết cực kì tốt. Đảm bảo không có hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm vượt trội mái xếp nhà xe

Địa chỉ bán mái xếp nhà để xe tại TPHCM

Để mua được sản phẩm mái bạt xếp nhà xe này không quá khó. Quý khách hàng hãy tham khảo thương hiệu Tân Tiến để chọn lựa sản phẩm. Có rất nhiều sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh mà bạn có thể chọn mua. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm mái xếp khác từ Tân Tiến.

Với chút ít thông tin trên về sản phẩm mái xếp nhà để xe. Mong rằng với những thông tin này có thể giúp bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý.

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD ĐẠI MẠNH KHÁ

Thương hiệu mái hiên mái xếp TÂN TIẾN
Địa chỉ:
D9/7C, Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327
Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

Exit mobile version