Mái xếp MXTT10 giá SIÊU RẺ tại Hà Nội

Tân Tiến chuyên sản xuất và phân phối mái xếp. Sản phẩm mái xếp MXTT10 với chất lượng đạt mọi chỉ tiêu và được bán với giá cạnh tranh. Phân phối tại Hà Nội cũng như tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Vậy sản phẩm này có những lý do gì mà được mọi người tin dùng.

Lý do nên sử dụng mái xếp MXTT10

Bạn cần những lý do hoặc những tiện ích mà sản phẩm mang lại cho bạn. Từ đó bạn mới có tể quyết định xem mình có nên sử dụng hay không. Với những lý do sau đây có lẽ sẽ giúp bạn quyết định việc có nên sử dụng mái xếp MXTT10 đấy.

Ngoài những lý do trên thì sản phẩm mái xếp MXTT10 Hà Nội còn có mức giá bán đẹp. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi xử dụng sản phẩm.

Cấu tạo mái xếp MXTT10

Sản phẩm có cấu tạo vô cùng đơn giản những lại đạt được chất lượng rất tốt. Vậy bạn có cấu tạo của sản phẩm này như thế nào hay không?

1. Phần bạt bố

Đây là loại bạt bằng vải bố được ép thủy lực và xử lý để tránh nước thấm qua. Bên ngoài được tráng một lớp PVC giúp chống thấm và chống mục gỉ.

2. Phần khung kim loại

Phần khung được sản xuất từ những thanh sắt chống gỉ chất lượng cao. Những thanh sắt này được hàn vào nhau theo những thiết kế giúp chống chịu được lực chống chịu tác động. Khung kim loại sẽ bền bỉ trước những tác động mạnh từ gió.

Ngoài 2 bộ phận trên thì tùy vào nhu cầu bạn có thể sử dụng mái xếp tự động. Đây là loại mái xếp sử dụng motor điện thay thế cho bộ phận dây kéo truyền thống.

>>> Tham khảo thêm nhiều sản phẩm mái xếp khác từ TÂN TIẾN.

Nơi bán mái xếp MXTT10 giá rẻ nhất

Sẽ có lúc bạn sẽ muốn mua và sử dụng những sản phẩm che chắn nắng mưa. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này như một sản phẩm trang trí.

Một sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh mềm mại mà bạn dễ dàng chấp nhận được. Liên hệ 0985.922.933 để được tư vấn, giải đáp cũng như báo giá tốt nhất mà bạn có thể mua.

Mái xếp MXTT10 giá siêu rẻ và chất lượng cao. Sản phẩm được phân phối tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Hãy mua và sử dụng để cảm nhận được những tiện ích mà nó mang lại.

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD ĐẠI MẠNH KHÁ

Thương hiệu mái hiên mái xếp TÂN TIẾN
Địa chỉ:
D9/7C, Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327
Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

Exit mobile version