Mẫu mái xếp Tân Tiến 03

Mẫu mái xếp màu bạc được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Màu sắc sang trọng kết hợp với chất lượng của sản phẩm tốt. Điều này mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm hoàn toàn hài lòng. Tân Tiến xin cùng mọi người tìm hiểu thêm về loại sản phẩm này hôm nay.

Vì sao nên sử dụng mái xếp màu bạc MXTT03

Có thể nói đây là một dạng sản phẩm thích hợp để bạn sử dụng cho việc kinh doanh. Với thiết kế là một mái xếp với khung kim loại cố định và hàn âm dưới mặt đất. Loại sản phẩm này sẽ đảm bảo được độ bền bỉ và sức chống chịu tốt trước thời tiết.

Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng loại bạt bố Hàn Quốc loại tốt nhất. Đây là loại bạt bố có tráng lớp PVC chống nóng và ngăn tia UV hiệu quả. Giúp người sử dụng được bảo vệ an toàn trước những tia UV độc hại. Ngoài ra mái xếp màu bạc giá rẻ còn có thể ngăn được nóng nên giúp giảm độ nóng rất tốt.

Bên cạnh những công dụng trên thì màu bạc mang lại vẻ ngoài sang trọng. Với màu sắc này sẽ mang lại cho khu vực kinh doanh của bạn một hình thái mới. Vậy thì còn chờ gì mà bạn không mua ngay một mái xếp màu bạc HCM cho hàng quán của mình nào.

Ưu điểm mái xếp màu bạc trong kinh doanh

Một sản phẩm có mức giá cạnh tranh sẽ tốt hơn với một sản phẩm có giá mắc đúng không. Bạn khi lựa chọn chúng tôi để cung cấp sản phẩm sẽ hoàn toàn hài lòng về mức giá. Với mức giá trung bình và phù hợp với những bạn mới bước đầu bước ra kinh doanh. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với những công trình che nắng mưa truyền thống.

Chất lượng, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm cũng đáng được bạn chú ý nhé. Sản phẩm mái xếp màu bạc chất lượng cao đạt được những điều này. Bền bỉ chống chịu được những tác động vật lý và thời tiết khắc nghiệt. Tuổi thọ cao từ 3 – 5 năm sử dụng mà không gặp bất cứ hư hỏng gì.

Tiếp đến là một ưu điểm mà có lẽ bất cứ người tiêu dùng nào cũng đều thích. Đó chính là màu sắc của bạt bố và những hoa văn được in trên đó. Mẫu mã màu sắc phong phú sẽ giúp bạn rất nhiều cho việc trang trí. Những thiết kế nhà, màu sắc, phong thủy hoặc theo trường phái đều phù hợp.

Địa chỉ bán mái xếp màu bạc tại TPHCM

Khi bạn có bất cứ nhu cầu chọn mua một sản phẩm từ Tân Tiến thì đừng ngại gọi điện nhé. Liên hệ đường dây nóng 0985.922.933 để biết thêm thật nhiều thông tin về mái xếp chất lượng. Ngoài ra bạn cũng có thể được giải đáp thêm thật nhiều thắc mắc.

Tân Tiến là thương hiệu có gần 10 năm trên thị trường. Chuyên cung cấp các loại mái xếp màu bạc chất lượng hoặc các loại sản phẩm khác.

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD ĐẠI MẠNH KHÁ

Thương hiệu mái hiên mái xếp TÂN TIẾN
Địa chỉ:
D9/7C, Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327
Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

Exit mobile version