Mái xếp khách sạn Tân Tiến GIÁ RẺ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm che nắng mưa cho khách sạn của mình. Mái xếp khách sạn Tân Tiến chính là một sự lựa chọn linh hoạt và tốt nhất dành cho bạn. Sản phẩm mang lại hiệu quả cực kì cao vừa che chắn tốt vừa thoáng đãng mát mẻ. Hơn hết chính là sản phẩm không phá vỡ đi bố cục không gian của khách sạn. Trong quá trình sử dụng bạn hoàn toàn có thể thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng một cách dễ dàng

Vì sao nên lựa chọn mái xếp khách sạn?

Có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng mái xếp sẽ mang lại cho khách sạn. Dưới đây là những thông tin về những ưu điểm này mà bạn có thể xem qua.

Cấu trúc chắc chắn của mái xếp khách sạn Tân Tiến

Toàn bộ sản phẩm của Tân Tiến bao gồm một tấm bạt bố lớn. Được tạo hình lượn sóng với những nếp gấp giúp bạt có thể xếp gọn lại.

Phần bạt được treo lên bởi dàn kèo kim loại mạ kẽm chống gỉ sét. Kết hợp với dàn thanh kim loại xỏ bạt và bánh xe giúp hệ thống bạt hoạt động tốt hơn. Với thiết kế này khi người tiêu dùng sử dụng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Sử dụng loại bạt bố MySung được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Có công dụng che nắng, ngăn mưa tạt, ngoài ra còn giúp chống nóng và tia UV. Dây cáp được sử dụng là loại dây thép khiến cho độ bền và tuổi thọ của sản phẩm được nâng cao đáng kể.

Ngoài ra hệ thống mái xếp khách sạn từ Tân Tiến còn có thể được sử dụng vô cùng dễ dàng. Khi sản phẩm được kết hợp với motor điện và điều khiển bằng remote từ xa ( remote không dây ).

>>> Xem thêm các mẫu mã mái xếp được sản xuất và phân phối bởi Tân Tiến. Tìm hiểu thêm thật nhiều thông tin về sản phẩm và chọn lựa loại phù hợp nhất để sử dụng.

Địa chỉ cung cấp mái xếp khách sạn uy tín trên thị trường

Thương hiệu Tân Tiến có kinh nghiệm trên 10 năm trong việc sản xuất và phân phối trên thị trường. Tân Tiến nhận thi công từ vài m2 cho đến hàng chục nghìn m2 cho đơn vị cần thi công. Diện tích thi công tùy thuộc vào từng vị trí, địa hình cần sử dụng mái xếp.

Bên cạnh đó Tân Tiến còn tư vấn hỗ trợ miễn phí nhanh nhất cũng như tốt nhất cho khách hàng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi lựa chọn sản phẩm mái xếp khách sạn tại Tân Tiến. Giúp khách sạn không bị phá hỏng thiết kế của khách sạn và vẫn đẹp mắt.

Vì vậy khi bạn có nhu cầu về mái xếp khách sạn hay bạt xếp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Thương hiệu Tân Tiến sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tốt nhất. Bởi vì chúng tôi sẽ dành cho bạn những kết quả hài lòng nhất.

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD ĐẠI MẠNH KHÁ

Thương hiệu mái hiên mái xếp TÂN TIẾN
Địa chỉ:
D9/7C, Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327
Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

Exit mobile version