Mái Xếp Đồng Nai

Mái xếp Đồng Nai giải pháp chống nắng và nóng hiệu quả thi công tại Đồng Nai từ Mái Xếp Tân Tiến. Sản phẩm được sản xuất từ sắt mạ kẽm chống rỉ sét, bạt che Hàn Quốc chống nóng, phụ kiện inox chống ăn mòn. Chúng tôi cam kết chất lượng của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng, độ bền được bảo hành từ 36 tháng đến 48 tháng.

Khi bạn có nhu cầu về che nắng, chống nóng hay trang trí cho khu vực che chắn. Liên hệ với TÂN TIẾN để được tư vấn giải đáp thắc mắc miễn phí, báo giá tốt nhất dành cho nhu cầu của bạn.

Lý do mái xếp Đồng Nai nên được sử dụng

1. Giải pháp che nắng hiệu quả

Nắng nóng, mưa ướt, tia UV gây hại cho da là những yếu tố gây ra nhiều bất lợi. Từ việc sinh hoạt tại nhà, kinh doanh hàng quán hay tới việc sản xuất. Nếu không khắc phục được những tác động này sẽ gây ra rất nhiều bất lợi khó khăn.

Mái xếp Đồng Nai giá rẻ được Tân Tiến cung cấp ra thị trường nhằm phục vụ cho nhu cầu che nắng. Tạo nên lớp phủ ngăn nắng nóng cũng như tia UV độc hại ảnh hưởng đến khu vực. Đảm bảo hiệu quả che chắn đến hơn 95% diện tích khi được lắp đặt. Giảm nóng hiệu quả cũng như tạo nên một không gian sinh hoạt, kinh doanh và sản xuất tốt.

2. Tăng tính trang trí

Nếu khu vực bạn chọn lắp đặt thi công mái xếp Đồng Nai cần được trang trí hoặc phong thủy. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Tân Tiến sản xuất ra sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khung mái xếp di động có thể được sơn màu sắc sao cho phong thủy được phù hợp. Hoặc sử dụng các loại bạt xếp phủ với màu sắc hoặc hoa văn được in theo yêu cầu. Khu vực lắp đặt sẽ được tăng tính trang trí thêm rất cao. Hãy tham khảo thêm về mai xep dong nai từ cửa hàng Tân Tiến để chọn lựa nhé.

Mua mái xếp Đồng Nai ở đâu tốt và rẻ?

Mái xếp kéo hồ bơi

Liên hệ với cửa hàng Tân Tiến thông qua thông tin sau đây:

CỬA HÀNG MÁI XẾP TÂN TIẾN

Địa chỉ văn phòng: 7C Dân Công Hỏa Tuyến, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng sản xuất: 35/9 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327
Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn
Website: maixeptantien.com

Cửa hàng Tân Tiến là một thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối mái xếp di động, mái hiên di động, mái che, mái vòm, dù che các loại. Thương hiệu luôn cam kết về chất lượng, độ bền, tuổi thọ và tính an toàn khi sử dụng sản phẩm. Khi bạn chọn và sử dụng những sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ được kèm theo rất nhiều dịch vụ chất lượng khác. Liên hệ để lựa chọn mái xếp Đồng Nai phù hợp nhất với nhu cầu bạn nhé.

Dịch vụ mái xếp Đồng Nai

Trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm mái xếp đồng nai. Bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ đi kèm hoàn toàn miễn phí. Thi khi kết thúc quá trình bảo hiểm, những dịch vụ này sẽ được sử dụng với mức giá rẻ ưu đãi.

1. Dịch vụ bảo trì

Trong suốt quá trình sử dụng tất nhiên không tránh được những hư hỏng linh tinh. Khi yêu cầu dịch vụ thì chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì cho mái xếp Đồng Nai của bạn nhanh nhất và tốt nhất.

2. Dịch vụ sửa chữa thay thế

Bạn có thể thay thế các phụ kiện hoặc bộ phận sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Hoặc sửa chữa những hư hỏng linh tinh khác trong suốt quá trình sử dụng.

>>> Tham khảo thêm các loại mái xếp khác nhau từ nhà phân phối cửa hàng Tân Tiến. Xem thêm những thông tin cần thiết để tiến hành lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Liên hệ với Tân Tiến để tìm hiểu và lựa chọn các loại mái xếp Đồng Nai sao cho phù hợp nhu cầu. Và yêu cầu tư vấn giải đáp những thắc mắc của bạn về thông tin sản phẩm.

Exit mobile version