Mái Xếp Đà Lạt

Mái xếp Đà Lạt được phân phối lắp đặt tại các khu vực khác như Lâm Đồng, Bảo Lộc, Đức Trọng. Mang lại cho khách hàng những thuận lợi cho việc sinh hoạt cũng như kinh doanh. Sản phẩm từ Tân Tiến được cam kết chất lượng, độ bền, tuổi thọ và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Mái xếp di động Đà Lạt còn có thể ứng dụng cho rất nhiều các nhu cầu khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà chúng ta sẽ ứng dụng sao cho thật sự phù hợp.

Thi cong mai xep da lat gia ca canh tranh
Dịch vụ thi công mái xếp di động tại Đà Lạt

Dịch vụ thi công lắp đặt mái xếp Đà Lạt Tân Tiến

Mái xếp di động Đà Lạt Lâm Đồng Bảo Lộc là sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Được phân phối bởi Tân Tiến trên thị trường toàn quốc. Được cam kết về chất lượng cũng như giá thành so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Ngoài ra đây còn là một thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối mái xếp cho quán nhậu, quán cafe, nhà hàng, quán bar…

Tân Tiến với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tối đa. Hiện Tân Tiến đang cung cấp các dòng sản phẩm như mái che, mái hiên, mái vòm, mái hiên mái xếp di động lượn sóng, dù che…Ngoài ra còn cung cấp các giải pháp thiết kế mặt bằng kinh doanh hiệu quả khác.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ mái xếp Đà Lạt từ Tân Tiến:

>>> Mái xếp luôn thích hợp cho rất nhiều ứng dụng khác nhau. Mang lại cho người tiêu dùng những giải pháp che nắng mưa tốt nhất. Tham khảo thêm thông tin trong bài viết để tìm hiểu và lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.

Báo giá mái xếp Đà Lạt mới nhất 2021

Tân Tiến là thương hiệu có gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường. Cam kết với khách hàng về chất lượng của từng sản phẩm sau khi được sản xuất và thi công. Để giúp quý khách hàng có thể hình dung ra được mức giá phù hợp với tài chính kinh tế của mình. Tân Tiến xin cung cấp cho bạn bảng giá mái xếp Đà Lạt mới nhất để quý khách hàng tham khảo.

STT Loại sản phẩm Đơn vị tính (ĐVT) Đơn giá (VNĐ)
1 Mái xếp Đà Lạt – Vải bạt Trung Quốc m2 250.000
2 Mái xếp Đà Lạt – Vải bạt Đài Loan m2 280.000
3 Mái xếp Đà Lạt – Vải bạt Nhật Bản m2 300.000
4 Mái xếp Đà Lạt – Vải bạt Hàn Quốc m2 330.000

– Giá trên đã bao gồm công lắp đặt.

– Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển đi tỉnh.

– Giá trên chưa bao gồm VAT 10%.

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo dành cho quý khách hàng. Giá thực tế còn tùy thuộc vào vị trí, diện tích thi công cũng như giá nguyên liệu trên thị trường. Nếu bạn cần biết chính xác xin liên hệ với Tân Tiến thông qua thông tin sau:

THƯƠNG HIỆU MÁI XẾP TÂN TIẾN

Địa chỉ: D9/7C, Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327

Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

Website: maixeptantien.com

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về mái xếp Đà Lạt. Xin liên hệ với thông tin trên để được tư vấn và báo giá chi tiết. Ngoài ra nếu còn thắc mắc bạn cũng có thể liên hệ để Tân Tiến giải đáp cho bạn.

Exit mobile version