Mái xếp bạt bố MXTT06

Bạn nên sử dụng những sản phẩm mái xếp bạt bố để đạt được hiệu quả cao nhất. Loại sản phẩm với lớp phủ bằng bạt bố chất lượng được gia công chống nước và nóng. Mang lại cho người sử dụng những tính năng tốt và hiệu quả. Tân Tiến là nơi cung cấp các loại sản phẩm bạt bố, bạt nhựa,…

Vì sao bạt bố lại đạt chất lượng?

Những sản phẩm mái xếp được phân phối bởi Tân Tiến đều đạt chất lượng. Sử dụng loại bạt bố Hàn Quốc chất lượng như MiSung và StarFlex chống nóng và ngăn tia UV hiệu quả. Nước mưa được ngăn cách hoàn toàn bằng lớp bạt bố này. Không tiếp xúc được với khung sắt nên khiến khung bền hơn và có tuổi thọ lớn hơn.

Sản phẩm có độ dày tối thiểu 0.38mm và có đến hàng trăm màu sắc. Với độ dày bạt này vừa giúp chống mưa, chống nắng mà vẫn có trọng lượng nhẹ. Giảm bớt được rất nhiều sự tác động đến phần khung cũng như giúp hoạt động nhẹ nhàng hơn.

Điều làm nên những tính năng này chính là những sợi bố được gia công. Với sức gia công này khiến cho màng bạt bền hơn, chắc hơn nhưng vẫn mềm dẻo. Ngoài ra thì lớp màng PVC bên ngoài còn giúp chống nắng, chống nóng và ngăn lại tia UV.

Thiết kế mái xếp bạt bố

Sản phẩm mái xếp bạt bố giá rẻ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy tinh tế. Mang lại một vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng và sức chống chịu.

Với phần khung được thiết kế dựa theo chiều cao hoặc diện tích lắp đặt. Với những thiết kế này sẽ mang lại cho sản phẩm một sự bền chắc không gì sánh bằng.

Thiết kế này còn đặc biệt là bạn thoải mái chọn màu sắc cho bạt, khung kim loại hoặc kết hợp hoa văn trang trí. Bạn hoàn toàn có thể tự mình trang trí cho toàn bộ vị trí lắp đặt.

Địa chỉ bán mái xếp bạt bố tốt nhất

Bạn đang kinh doanh và có dự định mở một khu kinh doanh ngoài trời. Vậy tại sao không chọn lựa những mẫu mái xếp đẹp mắt và bền bỉ từ Tân Tiến.

Chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp các loại sản phẩm che mưa nắng trên toàn quốc. Toàn bộ sản phẩm đều đạt chất lượng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm nên vô cùng uy tín và cam kết về chất lượng.

Liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD ĐẠI MẠNH KHÁ

Thương hiệu mái hiên mái xếp TÂN TIẾN
Địa chỉ:
D9/7C, Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327
Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

Exit mobile version