Mái Hiên Di Động Bình Dương – BÁO GIÁ Tốt Nhất Cho Thị Trường

Mái Hiên Di Động Bình Dương là sản phẩm che nắng mưa được phân phối bởi thương hiệu Tân Tiến. Mang lại cho người tiêu dùng những ưu điểm vô cùng thuận lợi trong quá trình sử dụng. Đã vậy thời gian thi công lắp đặt cực kì nhanh chóng và chi phí thấp giúp tiết kiện khoản tiền bạn bỏ ra. Nếu đến với thương hiệu Tân Tiến bạn còn được miễn phí vận chuyển cũng như dịch vụ đi kèm.

Vì Sao Chọn Mái Hiên Di Động Bình Dương Tân Tiến

Vì sao không chọn những thương hiệu khác mà lại là Tân Tiến. Tất cả đều có lý do của nó và khi bạn biết được những lý do này thì bạn sẽ có câu trả lời. Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng cần phải tìm hiểu chi cho mất sức bởi vì chúng tôi sẽ cho bạn thấy những lý do này. Và bên dưới đây là những lý do mà bạn đang muốn biết.

Bên cạnh những lý do cơ bản mà chúng tôi có thể đưa ra để bạn tham khảo. Bạn cũng có thể tự mình biết được thêm nhiều lý do khác khi tự mình sử dụng mái hiên di động bình dương mà Tân Tiến cung cấp.

Tư vấn lựa chọn mái hiên di động Bình Dương

Để có thể sở hữu được những loại mái hiên di động giá rẻ Bình Dương. Điều bạn cần nhất là biết được những cách lựa chọn sao cho đúng. Vậy thì Tân Tiến xin cung cấp cho bạn một số cách lựa chọn đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả.

>>> Xem thêm: Mái Hiên Chữ A – Báo Giá Tốt Cho Năm 2021 Tại Hồ Chí Minh

Bảng giá Mái Hiên Di Động Bình Dương tham khảo

Loại/Nội Dung Nội Dung/Description ĐVT/Unit Giá/Price (VNĐ) Ghi Chú/Note
Mái Hiên Di Động Bình Dương – Vải bạt chất lượng trung bình.

– Cỡ đẩy 2.5m, 2.8m, 3.2m

– Đầy đủ phụ kiện

M2 180.000đ Cỡ đẩy xa hơn thì thêm 20.000đ/m
– Vải bạt chất lượng cao MySung Hàn Quốc.

– Cỡ đẩy 2.5m, 2.8m, 3.2m

– Đầy đủ phụ kiện

M2 220.000đ – 350.000đ Cỡ đẩy xa hơn thì thêm 20.000đ/m

*** Ghi Chú:

Nếu bạn có bất kì nhu cầu nào xin liên hệ 0985.922.933 (Mr.Khá) để biết thêm thông tin và khuyến mãi. Hoặc thông qua thông tin sau để liên hệ trực tiếp.

>>> Tham khảo thêm các mẫu mái xếp khác từ Tân Tiến. Mong rằng những sản phẩm của Tân Tiến sẽ luôn làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD ĐẠI MẠNH KHÁ
THƯƠNG HIỆU MÁI XẾP – MÁI HIÊN TÂN TIẾN

Địa chỉ: D9/7C, Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327
Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

Trên đây là một số thông tin về mái hiên di động Bình Dương. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp. Liên hệ với Tân Tiến nếu bạn có nhu cầu nhé.

Exit mobile version