May bạt xếp với những công đoạn bạn có thể muốn biết

May bạt xếp là một công đoạn cực kì quan trọng trong quá trình mái xếp. Công đoạn này giúp tạo hình lượn sóng cũng như giúp phần bạt có được tính năng dẫn nước. Bạn có muốn biết những công đoạn trong quá trình này bao gồm những gì hay không?

Cac loai bat duoc su dung rat phong phu

Nếu có hãy cùng Tân Tiến tham khảo toàn bộ thông tin trong bài viết sau nhé. Và Tân Tiến cũng cám ơn bạn khi đã dành thời gian đọc bài viết này.

May bạt xếp – Vì sao lại quan trọng đến thế?

Sản phẩm mái xếp được hoàn thành thông qua nhiều công đoạn và bộ phận khác nhau được lắp ráp lại. Và trong đó bạt xếp chính là bộ phận quan trọng làm nên cái tên của thiết bị này. Nếu không có phần bạt xếp chúng ta sẽ không thể nào có một thiết bị che nắng mưa với đầy đủ những tính năng thuận tiện.

Phần bạt xếp có công dụng rất lớn trong việc tạo nên mái xếp. Nó gánh trên mình những nhiệm vụ cực kì quan trọng như:

Với một số những thông tin trên thì công đoạn may bạt xếp là cực kì quan trọng. Sản phẩm thiết bị của chúng ta không thể thiếu được bộ phận này. Trong phần tiếp theo chúng ta sẽ cũng tìm hiểu về những công đoạn sản xuất.

>>> 15 ý tưởng cho SÂN THƯỢNG hoặc SÂN VƯỜN tuyệt vời

1. Bước tạo hình bạt xếp

Công đoạn đầu tiên chính là tạo hình cho bạt xếp. Ở công đoạn này người thực hiện cần có kinh nghiệm và tay nghề để tạo hình. Nếu không có tay nghề thì công đoạn này sẽ mất rất nhiều thời gian và không được thẩm mỹ.

Những bước thực hiện tạo hình trong việc may bạt xếp bao gồm:

Chỉ đơn giản bao gồm 2 bước cơ bản này. Tuy nhiên nếu để người không có tay nghề thực hiện sẽ vô cùng mất thời gian và xấu.

2. Bước may mép bạt xếp

Công dụng chính của bước này là giúp bạt trông gọn hơn và không bị tình trạng xé mép. Bên cạnh việc may mép bạt chúng ta cũng có thể sử dụng máy ép nóng để thực hiện bước này.

3. Bước dập lỗ xỏ bánh xe

Bước này trong công đoạn may bạt xếp lượn sóng thường được bỏ qua ở một số nhà sản xuất. Họ sẽ tiến hành bước này tại nơi thi công. Lý do có thể là để giảm đi sức nặng của bạt tạo ra bởi những bộ phận phụ kiện bánh xe.

Ở bước này người thợ thi công sẽ tiến hành xỏ thanh kim loại xuyên qua mái bạt. Thanh xỏ bạt bằng sắt mạ kẽm chống gỉ sét và có kích thước ( 20mm x 20mm x 1mm ).

Tiếp theo phần bánh xe sẽ được bấm trực tiếp và bao quanh thanh xỏ bạt. Giúp thanh xỏ bạt được cố định chắc chắn bên trong phần bạt. Một điều lưu ý là phụ kiện bánh xe cần phải gắn tại một vị trí nhất định. Khoảng cách thật chính xác để giúp bạt xếp chuyển động hoạt động trơn tru hơn.

Như vậy là chúng ta đã trải qua 3 bước thực hiện may bạt xếp rồi đấy. Và chúng ta đã có trong tay một bộ phận quan trọng để sản xuất bạt xếp. Nếu còn thắc mắc thêm bạn hãy theo dõi Tân Tiến để tìm đọc thêm nhiều bài viết khác nhé.

Tôi có thể mua mái xếp chất lượng ở đâu?

Có lẽ tìm hiểu về thông tin trên bạn sẽ muốn mua mái xếp ngay cho ngôi nhà hoặc mặt bằng kinh doanh của mình. Tuy nhiên có thể bạn sẽ phân vân giữa hàng trăm thương hiệu trên thị trường hiện nay đúng không?

Vậy bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu Tân Tiến của chúng tôi nhé. Đây là thương hiệu có trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trên thị trường sản xuất và phân phối mái xếp.

Tân Tiến đã và đang phục vụ cho hàng nghìn khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Giúp cho khách hàng của mình được bảo vệ cho ngôi nhà cũng như nơi kinh doanh của mình. Bạn chỉ cần gọi số hotline 0985.922.933 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Và bạn có biết là Tân Tiến có một đội ngũ thợ chuyên nghiệp tay nghề cao. Giúp sản xuất ra những sản phẩm chất lượng. Cũng như hoàn thành công đoạn may bạt xếp một cách nhanh nhất, chất lượng nhất, đẹp mắt nhất. Giúp sản phẩm mà bạn sở hữu đạt được mọi chỉ tiêu chất lượng.

Exit mobile version