Cấu Tạo Mái Xếp Lượn Sóng

Tìm Hiều Cấu Tạo Mái Xếp Lượn Sóng

Cấu tạo mái xếp lượn sóng nhìn bề ngoài thì phức tạp nhưng thực chất lại đơn giản. Hệ thống sản phẩm bao gồm 3 bộ phận chính là khung, thanh kèo và lớp bạt phủ. Toàn bộ các bộ phận này sẽ được gắn kết bởi các phụ kiện để đảm bảo chắc chắn. Tân Tiến hôm nay sẽ cùng mọi người tìm hiểu thêm về các bộ phận của mái xếp lượn sóng. Mong rằng những thông tin này có thể giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Giới thiệu mái xếp lượn sóng Tân Tiến

Cấu tạo mái xếp lượn sóng là một sản phẩm có phần khung bằng sắt mạ kẽm. Kết hợp cùng lớp phủ bạt bố chống nóng Hàn Quốc được tạo hình lượn sóng. Sản phẩm có công dụng che nắng và che mưa hiệu quả cho rất nhiều công trình khác nhau.

Quý khách hàng và các bạn có thể dễ dàng ứng dụng sản phẩm cho rất nhiều công trình. Ngoài ra sản phẩm còn có những thiết kế có thể linh hoạt di chuyển. Các bạn có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm đến những nơi mà bạn đang có nhu cầu.

Thương hiệu Tân Tiến chuyên cung cấp các loại mái xếp lượn sóng trên thị trường. Và mái xếp lượn sóng là một trong những sản phẩm có chất lượng và độ bền cao được phân phối. Các bạn và quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn và giải đáp thật nhiều thắc mắc về sản phẩm.

Mái xếp lượn sóng với phần bạt lượn sóng
Mái xếp lượn sóng với phần bạt lượn sóng

Cấu tạo mái xếp lượn sóng Tân Tiến với những đặc điểm đặc thù

+ Cấu tạo mái xếp lượn sóng với phần bạt bố được tạo hình lượn sóng. Phần bạt bố được may và ép nóng với các nếp xếp chống lên nhau. Khi căng ra bạn sẽ thấy chúng tựa như những cơn sóng nối đuôi nhau. Thiết kế này vừa giúp cho phần bạt bố đóng mở dễ dàng, lại có thể giúp cho việc dẫn thoát nước mưa nhanh chóng hơn.

+ Diện tích che phủ của sản phẩm linh hoạt từ nhỏ đến lớn. Từ vài chục mét vuông cho đến cả trăm mét vuông đều cực kì dễ dàng linh hoạt. Quý khách có thể sử dụng cho nhà ở, sân vườn, trường học, quán cà phê, quán nhậu, v.v…

+ Sản phẩm thông thường sẽ sử dụng loại bạt bố chống nóng MySung Hàn Quốc. Đôi khi có thể ứng dụng nhiều loại bạt khác để phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Thi cong mai xep keo bat luon song dien tich lon
Thi công mái xếp kéo bạt lượn sóng trên diện tích lớn

Thuận lợi hơn trong việc lựa chọn, mua va sử dụng các sản phẩm. Hãy tham khảo thêm giá mái xếp tại Hồ Chí Minh nhé quý khách hàng. Ngoài giá quý khách còn được tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin về sản phẩm.


+ Cấu tạo mái xếp lượn sóng thông thường sẽ sử dụng thanh nhôm làm thanh đỡ. Tuy nhiên đối với sản phẩm mái xếp lượn sóng của Tân Tiến thì khác. Chúng tôi sử dụng hoàn toàn bằng các thanh sắt mạ kẽm chất lượng cứng cáp. Đảm bảo được sức chịu nặng cũng như tác động của thời tiết.

+ Phần dây cáp có rất nhiều loại từ 4mm – 8mm để quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để giảm bớt chi phí thì thông thường sẽ sử dụng loại 4mm. Nhưng để đảm bảo chất lượng thì bạn nên sử dụng loại 8mm nhé.

+ Xét về tính năng sử dụng sao cho thật sự thuận tiện. Cấu tạo mái xếp lượn sóng có thể kết hợp cùng motor điện để nâng cao tính linh hoạt. Giúp người sử dụng thêm thuận lợi cũng như dễ dàng sử dụng hơn.

+ Một điểm nổi bật nữa của mái xếp lượn sóng Tân Tiến đó là thời gian lắp đặt. Việc lắp đặt diễn ra cực kì nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt kinh doanh.

Thi công mái xếp lượn sóng Tân Tiến nhanh chóng
Thi công mái xếp lượn sóng Tân Tiến nhanh chóng

>>> Bạn có biết Bao lâu thì nên vệ sinh mái xếp và bảo dưỡng mái xếp 1 lần?

Trên đây là một số thông tin về cấu tạo mái xếp lượn sóng Tân Tiến. Sau khi tham khảo nếu quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp. Xin liên hệ 0985.922.933 để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất. Mong rằng những thông tin về cấu tạo mái xếp lượn sóng từ Tân Tiến sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985922933