Mái tôn vòm – Cách làm tiết kiệm chi phí mà lại đẹp lung linh

Mái tôn vòm là một trong những ứng dụng của mái tôn cực kì phổ biến. Nó có công dụng có thể che chắn cho một khu vực cố định. Ngoài ra công trình này còn có thể chống chịu được những kiểu thời tiết khắc nghiệt nhất. Mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị.

Tân Tiến trong bài viết chia sẻ ngày hôm nay của mình gửi đến mọi người. Bài viết sẽ chứa đựng những thông tin về loại công cụ này. Và bên cạnh đó chính là cách thức làm mái tôn vòm thế nào để đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Hãy cùng Tân Tiến tìm hiểu và bắt tay vào làm thôi bạn nhé.

Thông tin về mái tôn vòm bạn nên biết

Mái tôn vòm là gì?

Mái tôn vòm là một công trình có tác dụng che nắng và che mưa. Được xây dựng dựa trên một khung kim loại gia cố nền móng chắc chắn. Kết hợp với lớp tôn phủ bên trên có nhiệm vụ che chắn cho một khu vực nhất định. Đặc biệt là loại công trình này còn có thể chịu đựng rất tốt loại thời tiết khắc nghiệt mà không bị hư hỏng.

Đối với loại công trình này bạn hoàn toàn có rất nhiều ứng dụng. Từ việc xây dựng nhà ở, nhà sinh hoạt, kinh doanh cho đến khu vực sản xuất. Hãy tìm hiểu thật kĩ nhu cầu và thiết kế mái tôn vòm sao cho thật sự phù hợp.

Các bộ phận của mái tôn vòm

Nói đến chất lượng thì công trình phải được kết hợp từ những bộ phận mang chất lượng cao. Chính những bộ phận này sẽ kết hợp và mang lại cho bạn chất lượng tốt nhất. Vậy thì những bộ phận nào cấu tạo nên mái tôn vòm và quyết định được chất lượng của công trình này.

Để giải đáp thắc mắc này thì Tân Tiến xin tổng hợp những bộ phận quan trọng nhất. Và từ những bộ phận này sẽ quyết định được chất lượng mái tôn vòm có tốt hay không?

>>> 3 ứng dụng bạt xếp mà ban có thể muốn biết

Những bộ phận quan trọng trong quá trình thi công mái tôn vòm bao gồm:

Các bước thi công mái tôn vòm cơ bản

Ưu điểm khi làm mái tôn vòm

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu về công trình che chắn. Hãy tham khảo ngay những mẫu mái xếp mà Tân Tiến đang cung cấp trên thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hữu nghị bạn nhé.

Nơi cung cấp dịch vụ mái tôn vòm tại TPHCM

Như Tân Tiến đã nói bên trên thì chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp che chắn. Nhận thi công các dự án mái xếp và mái tôn vòm khổ nhỏ cho đến lớn. Giá thành hợp lý so với giá của thị trường hiện tại. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cam kết về chất lượng, độ bền, tuổi thọ và giá thành.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website và bạn sẽ được tư vấn nhanh nhất. Mang lại cho bạn những thuận tiện tốt nhất.

Để có thể đặt mua và sử dụng mái tôn vòm. Bạn hãy liên hệ với Tân Tiến để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé. Tân Tiến sẽ cũng cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ thi công chất lượng.

Hình ảnh công trình mái tôn vòm đẹp mắt

Exit mobile version