Biến Sân Thượng Thành Vườn Trên Sân Thượng Độc Đáo

Biến Sân Thượng Nhà Mình Thành Vườn Trên Sân Thượng Tuyệt Vời
5/5 - (1 bình chọn)

Hãy biến sân thượng của mình thành một khu vườn trên sân thượng tuyệt vời, độc đáo cho việc nghỉ ngơi thư giãn. Mọi công việc cũng như vật liệu được sử dụng vô cùng đơn giản và rẻ tiền. Bất cứ ai cũng đều có thể biên sân thượng thành nơi mà cả gia đình được nghỉ ngơi thư giãn thoải mái.

Bạn có tin đây là một khu sân thượng hay không?
Bạn có tin đây là một khu sân thượng hay không?

Bạn xem hình và có tin đây chính là một khu vực sân thượng hay không? Trông thật đẹp, thoáng đãng và mát mẻ đúng không các bạn. Với một không gian như thế này thì cả gia đình bạn sẽ có một không gian sinh hoạt thật thoải mái. Nếu nhà bạn đang có sân thượng và không muốn bỏ phí, hãy cùng TÂN TIẾN nghiên cứu xây dựng nên không gian này bạn nhé.

Vườn trên sân thượng là gì?

Vườn trên sân thượng là một khu vực hoặc toàn bộ sân thượng được biến thành 1 khu vườn. Như vậy toàn bộ không gian sân thượng sẽ tạo thành nơi sinh hoạt, vui chơi, thư giãn cực kì đẹp. Khu vực này là sự kết hợp giữa những dụng cụ nội thất, vườn, tiểu cảnh,… Hoặc đôi cũng là sự kết hợp giao thoa giữa hiện đại và cổ phong độc đáo.

Hiện nay do diện tích cây xanh đang dần giảm đi rất nhiều. Vì vậy mà một khu vườn trên sân thượng có thể nói là mong ước của rất nhiều người. Đây có thể là một nơi thư giãn sinh hoạt rất tốt và cũng là một khu vực cung cấp rau xanh cho bữa ăn gia đình.

Khong gian thu gian thoai mai ma ban can co
Tạo nên một không gian thư giãn thoải mái

Vì sao nên cần một khu vườn trên sân thượng?

Trong cuộc sống với rất nhiều bộn bề lo toang công việc. Mỗi ngày sau khi hoàn thành mọi công việc thì cơ thể của chúng ta sẽ chẳng còn một chút sức lực nào. Lúc này nếu bạn có một không gian sinh hoạt hoặc thư giãn để hồi phục sức lực là vô cùng cần thiết. Sức khỏe của bạn sẽ được hồi phục một cách nhanh chóng nếu có một không gian thoải mái.

Ngoài công dụng là một nơi để bạn và gia đình có thể sinh hoạt thư giãn. Một khu vườn trên sân thượng còn có thể trở thành một nguồn cung cấp rau sạch tại nhà cho bếp ăn gia đình.

1. Không gian sinh hoạt và thư giãn

Một khu vườn với không gian thoáng mát trong lành rất cần thiết cho việc phục hồi sức khỏe. Ngoài ra đây cũng là một khu vực mà mọi sinh hoạt sẽ trở nên cực kì thoải mái.

Với những cây xanh cũng như tiểu cảnh của khu vườn. TÂN TIẾN chắc chắn một điều rằng bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái trong khu vực này.

2. Không gian mát mẻ cho gia đình

Không gì hoàn hảo cho việc sinh hoạt vui chơi của gia đình bằng một khu vườn. Vậy tại sao bạn lại không tự mình tạo nên không gian mát mẻ của riêng mình trên sân thượng. Đừng lo lắng, mọi việc và vật liệu sẽ không quá khó làm cũng như phức tạp như bạn nghĩ đâu.

3. Nguồn cung rau sạch cho bếp ăn gia đình

Chẳng gì quý giá hơn lúc này là một nguồn cung cấp rau sạch cho gia đình của mình. Bữa ăn của cả gia đình của chúng ta sẽ có thêm thật nhiều món mới, sạch hơn, xanh hơn và an toàn cho sức khỏe. Hãy một công đôi việc vừa có một không gian xanh sạch và một nguồn cung thực phẩm an toàn.

Cung cấp cho gia đình nguồn rau sạch quý giá
Cung cấp cho gia đình nguồn rau sạch quý giá
Xem thêm nếu bạn cần: Ứng dụng mái xếp sân vườn chỉ 300.000đ/m2 bạn đã biết chưa.

Biến sân thượng thành khu vườn trên sân thượng cho gia đình mình

Một vài chậu cây cảnh được sắp xếp hợp lý cũng có thể giúp bạn có một khu vườn tầng thượng đẹp mắt. Hãy quan trọng vị trí mà bạn cần sắp đặt để tạo nên sự cân bằng. Kết hợp hài hòa những loại cây để tạo nên mảng xanh.

Bạn cũng có thể kết hợp thêm vài cây đèn hoặc bóng đèn màu vàng để tạo nên không gian ấm áp. Cũng có thể kết hợp thêm vài bóng đèn màu để tạo thêm không gian đặc sắc.

Thiết kế độc đáo đôi khi cũng khiến cho không gian thêm phần đẹp mắt. Nếu bạn thật sự có điều kiện thì có thể nhờ đến các kiến trúc sư để thiết kế. Khi thiết kế thì khu vực sân thượng với một khu vườn sẽ có một phong cách riêng biệt.

Ngoài thiết kế là một khu vườn thì bạn cũng có thể kết hợp một số nội thất với cây xanh. Mẫu thiết kế kết hợp này hiện cũng đang là một thiết kế nổi trội và được ưa dùng rất nhiều.

Ngoài ra cũng có thể thiết kế khu vườn trên sân thượng thành nơi tổ chức tiệc. Những buổi tiệc cùng bạn bè, người thân, sinh nhật,… sẽ luôn được hoàn thành tốt nhất với không gian này.

Lưu ý trong việc kết hợp thiết kế là sử dụng những gam màu phù hợp. Nếu những gam màu không được kết hợp phù hợp sẽ gây đối chọi. Tạo cảm giác khó chịu hoặc đôi khi gây phá vỡ toàn bộ thiết kế.

Bên cạnh đó hãy sử dụng các loại cây và tiểu cảnh phù hợp với thiết kế, màu sắc. Tránh trường hợp làm cho khu vực vườn sân thượng bị kém sang.

Sinh hoạt cùng gia đình ở vườn trên sân thượng
Sinh hoạt cùng gia đình ở vườn trên sân thượng
Xem thêm sản phẩm: Mái xếp sân thượng MXTT14 chất lượng bền bỉ

Dịch vụ thi công mái xếp và thiết kế sân thượng TÂN TIẾN

Banner Mai Xep Tan Tien
Mái Xếp Tân Tiến

Bạn đang cần một giải pháp che nắng mưa cho sân thượng của mình. Hoặc bạn đang cần một đơn vị có thể thiết kế cho bạn một khu vườn trên sân thượng đẹp mắt. Hãy liên hệ với TÂN TIẾN để chúng tôi có thể phục vụ cho bạn một cách tốt nhất.

Với những sản phẩm có độ bền cực kì cao, tính thẩm mỹ cao và an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng là lợi ích to lớn nhất mà chúng tôi muốn có.

>>> Xem thêm về mái xếp với rất nhiều thông tin và sản phẩm đẹp mắt. Tham khảo những mẫu mã cũng như ý kiến tư vấn để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Cửa hàng mái xếp Tân Tiến
Địa chỉ: 7C Dân Công Hỏa Tuyến, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.922.933
Website: https://maixeptantien.com

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên trên. Hy vọng bạn và gia đình của mình sẽ có được những khu vườn trên sân thượng đẹp và hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *