Bạt xếp ban công, mái xếp ban công TPHCM

Bạt Xếp Ban Công TPHCM là những loại sản phẩm có công năng che nắng mưa cực kì hữu ích. Giúp chúng ta có thể ngăn được nắng mưa tạt vào nhà hiệu quả, lại vừa có thể trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp mắt. Có thể nói đây là một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn hoặc những khu dân cư.

Một chiếc bạt che nắng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Ngoài ra nó cũng là sản phẩm có tính tăng mỹ quan cho toàn bộ khu vực lắp đặt. Vậy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này bạn nhé.

>>> Xem thêm thật nhiều sản phẩm mái xếp từ Tân Tiến.

Ưu điểm bạt che nắng TPHCM – Hà Nội

Như bạn đã biết thì thời tiết thất thường là một trong những khó khăn lớn nhất trong sinh hoạt và kinh doanh. Và lúc này thì một chiếc mái xếp ban công sẽ là giải pháp vô cùng hoàn hảo. Vừa có thể giúp bạn che nắng mưa lại vừa có thể trang trí thêm cho khu vực được che chắn.

Hiện nay thì loại bạt che nắng mưa này thật sự rất phổ biến trên thị trường. Được ứng dụng cho ban công, nhà hàng, quán cafe, quán nhâu…Khu vực ban công sẽ được thông thoáng hơn và cũng như an toàn hơn trong quá trình sinh hoạt. Giúp môi trường nhà ở được bảo vệ an toàn cũng như thoáng mát hơn.

Do thiết kế của bạt che ban công Hà Nội cơ bản là đơn giản. Và chất liệu của loại này có thể chống chịu được những tác động khắc nghiệt từ thời tiết xung quanh. Với thiết kế này thì việc sử dụng và điều khiển sản phẩm là cực kì đơn giản linh hoạt. Khi gặp những biến đổi bất chợt của thời tiết bạn sẽ kịp thời che chắn để giúp không gian thoáng mát và khô ráo hơn.

Trong số những không gian có thể ứng dụng được loại sản phẩm này. Thì những khu dân cư hoặc khu nhà chung cư sẽ đạt được những hiệu quả tốt nhất. Thoải mái sinh hoạt khi trời mưa, phơi quần áo mà không sợ nắng nóng hắt vào nhà cùng nhiều hiệu quả khác. Và hơn hết thì đối với không gian quán nước, nhà hàng thì hiệu quả này lại cực kì ấn tượng. Đảm bảo cho việc kinh doanh được tiến triển thuận lợi. Hãy trang bị cho ngôi nhà nói chung và ban công nói riêng một chiếc mái che ban công TPHCM.

>>> Xem thêm dịch vụ lắp đặt mái xếp khu giải trí

Bạt che ban công Hà Nội – TPHCM giá rẻ

Dù bạn đang là hộ dân sinh hoạt hoặc một cơ sở kinh doanh nào đó. Vậy thì bạt che nắng TPHCM giá rẻ sẽ là một lựa chọn hoàn toàn chính xác. Hãy liên hệ với Tân Tiến ngay khi bạn có nhu cầu.

Sản phẩm từ thương hiệu Tân Tiến luôn đảm bảo được chất lượng. Được sản xuất từ những quy trình hiện đại và nguồn nguyên liệu chất lượng. Độ bền của sản phẩm vượt trội trong suốt quá trình thời gian sử dụng. Hiệu quả che nắng mưa cực kì cao, chống lại những tác động xấu nhất từ thời tiết.

Với tính linh hoạt mang đến từ sản phẩm. Thì giá bán cũng cực kì cạnh tranh so với những sản phẩm tương tự trên thị trường. Bạt che xếp ban công giá rẻ Hồ Chí Minh còn có thể in logo, thông tin công ty hoặc cá nhân để quảng bá thương hiệu. Mọi thứ hoàn toàn phục vụ theo nhu cầu của người sử dụng.

Báo giá bạt xếp ban công Tân Tiến 2021

STT Loại sản phẩm Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
1 Bạt che ban công Việt Nam m2 150.000
2 Bạt che ban công Đài Loan m2 170.000
3 Bạt che ban công Nhật Bản m2 190.000
4 Bạt che ban công Hàn Quốc m2 240.000
5 Mái xếp di động m dài 300.000

* Giá trên chưa bao gồm VAT 10%.

* Giá trên đã bao gồm chi phí nhân công.

Quý khách hàng xin hãy nhấc máy gọi cho Tân Tiến khi có nhu cầu về Bạt Che Ban Công Hà Nội – TPHCM. Cam kết chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm hoặc công trình được thi công lắp đặt.

Exit mobile version