Bạt che nắng tự cuốn – Miễn phí lắp đặt

Bạt che nắng tự cuốn của Mái Xếp Tân Tiến tại TPHCM. Sản phẩm chất lượng cao, chống nắng mưa cực kì hiệu quả. Bên cạnh đó là giá bán bạt che rẻ và cạnh tranh so với rất nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường. TANTIEN ngày hôm nay sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm này. Cũng như bật mí cho bạn biết về chương trình khuyến mãi lớn của chúng tôi trên thị trường.

Vì sao bạt che nắng tự cuốn được ưa chuộng trên thị trường?

Bạn có thể sử dụng mái xếp, mái hiên hoặc dù che để che nắng cho khu vực cần thiết. Tuy nhiên đối với ban công, hành lang hoặc tường rào thì sao. Lúc này bạt che nắng và mưa là sản phẩm có hiệu quả cao, rẻ và lại chất lượng.

Điểm đặc biệt hơn hết chính là diện tích lắp đặt của sản phẩm rất nhỏ. Không gây ra bất kì một ảnh hưởng nào đối với khu vực lắp đặt sản phẩm. Và sản phẩm còn có thể thu lại hoặc căng ra nhanh chóng mà không gặp khó khăn nào.

Loại sản phẩm bạt che nắng tự cuốn cao cấp Tân Tiến rất bền. Chống chọi được những tác động từ nắng, mưa, gió cũng như nhiều yếu tố khác. Và một yếu tố khác chính là thời gian lắp đặt cực kì nhanh chóng, hoàn thành trong ngày với số lượng ít. Hoặc trong vòng 2 ngày với số lượng lớn.

Tham khảo thêm sản phẩm mái xếp của thương hiệu Tân Tiến.

Bảng giá bạt che nắng tự cuốn Tân Tiến tại TPHCM và các tỉnh là bao nhiêu?

Quý khách hàng khi tìm đến Tân Tiến để chọn và mua sản phẩm sử dụng. Nhằm tạo thêm điều kiện cũng như giúp quý khách hàng chọn lựa dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá bán bạt che nắng do Tân Tiến cung cấp. Ngoài mức giá tốt còn có rất nhiều màu sắc và hoa văn bạt che để bạn có thể lựa chọn.

Thông thường giá bạt che nắng có mức giá là 280.000VNĐ/m2, tuy nhiên hiện nay chúng tôi đang khuyến mãi với giá từ 200.000VNĐ/m2 – 240.000VNĐ/m2 (tùy chất liệu). Bạn có thể chọn lựa các loại chất liệu khác nhau và hoa văn bạt phù hợp với nhu cầu.

Nếu bạn muốn biết giá thành chính xác của sản phẩm. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho số 0985.922.933 để được báo giá tốt nhất. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin thông qua số điện thoại trên.

Xem thêm:

Cấu tạo bạt che nắng tự cuốn bao gồm những bộ phận nào?

Sản phẩm bạt che nắng Tân Tiến có cấu tạo đơn giản nhưng lại cực kì bền chắc. Cấu tại bạt che nắng tự cuốn đơn giản bao gồm trục cuống + bạt phủ + thanh cố định bạt. Những bộ phận này phải đảm bảo đạt được chất lượng tốt nhất dành cho sản phẩm.

Chiều ngang lớn nhất của sản phẩm khi lắp đặt có thể đạt đến 12m. Và bề mặt bạt phủ có thể lên đến 3m chiều cao mà không gặp khó khăn nào. Tuy nhiên nên lắp đặt bề mặt phủ sao cho hợp lý, tránh tình trạng gió thổi quá lớn gây ra những hỏng hóc không đáng có.

Cấu tạo đơn giản bảo gồm:

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm bạt che nắng tự cuốn Tân Tiến. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào khác xin tham khảo trực tiếp tại:

CỬA HÀNG MÁI XẾP TÂN TIẾN
Địa chỉ văn phòng: 7C Dân Công Hỏa Tuyến, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng sản xuất: 35/9 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM
MST: 0312951829

Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327
Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn
Website: maixeptantien.com

Exit mobile version